thổ thần tập sự manga

Kamisama Hajimemashita

Bìa tập luyện một bạn dạng Nhật, Tomoe và Nanami

神様はじめました
(Kamisama Hajimemashita)
Thể loạiLãng mạn, Siêu nhiên, Hài hước, Giả tưởng
Manga
Tác giảJulietta Suzuki
Nhà xuất bảnHakusensha
Nhà xuất bạn dạng giờ đồng hồ ViệtViệt Nam Nhà xuất bạn dạng Trẻ
Nhà xuất bạn dạng khác
Hoa Kỳ Viz Media
Đối tượngShōjo
Tạp chíHana to tát Yume
Đăng tảitháng 3 năm 2008 – nay
Số tập25
Anime truyền hình
Đạo diễnAkitaro Daichi
Kịch bảnAkitaro Daichi
Âm nhạcToshio Masuda
Hãng phimTMS Entertainment
Cấp phép

AUS

Bạn đang xem: thổ thần tập sự manga

Madman Entertainment

NA

Funimation

UK

MVM Films

Kênh gốcTV Tokyo
Phát sóng 1, mon 10 thời điểm năm 2012 24, mon 12 năm 2012
Số tập13 (danh sách tập)
OVA
Đạo diễnAkitaro Daichi
Hãng phimTMS Entertainment
Phát hành 26, mon 8 năm trước đó 2013
Số tập2
Anime truyền hình
Phần 2 anime
Đạo diễnAkitaro Daichi
Âm nhạcToshio Masuda
Hãng phimTMS Entertainment
Cấp phép

AUS

Madman Entertainment

NA

Funimation

Kênh gốcTV Tokyo
Phát sóng 5, mon một năm năm ngoái (dự án)
 Cổng vấn đề Anime và manga

Kamisama Hajimemashita (Nhật: 神様はじめました, Hepburn: Begin life as God?, Thổ thần tập luyện sự) là một trong series chuyện tranh manga Nhật Bản của người sáng tác Julietta Suzuki và được Hakusensha đăng bên trên tập san shōjo manga Hana to tát Yume. Câu chuyện triệu tập vào trong 1 cô nàng con trẻ vô tình phát triển thành thổ thần sinh sống vô ngôi thông thường Mikage. Sở truyện được Viz Media cho phép tạo ra ở điểm Bắc Mỹ.Anime được hãng sản xuất TMS Entertainment tạo ra bởi Akitaro Daichi đạo trình diễn và chính thức vạc sóng vô mon 10 thời điểm năm 2012. Sở phim được vạc sóng thẳng bên trên kênh Funimation Entertainment bên trên Bắc Mỹ. Phần nhì dự tính tung ra vô mon một năm năm ngoái.[1][2][3]

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Sau Lúc thân phụ Nanami tiếp tục chạy trốn vì thế nợ bài bạc, và Nanami Momozono bị xua ngoài chung cư của tôi, cô gặp gỡ Mikage, một người nam nhi kỳ lạ hiện giờ đang bị chó khai trừ xua. Nanami cứu giúp Mikage bay ngoài con cái chó và cô kể cho tới Mikage thực trạng của tôi. Mikage bảo rằng tiếp tục cho tới cô căn nhà của tôi và thơm lên trán cô. Nanami ra quyết định gật đầu đồng ý đề xuất này vì thế cô cũng không hề điểm này nhằm về nữa. Cô đang đi vào điểm nhưng mà Mikage hướng dẫn trong giấy và hóa rời khỏi tê liệt là một trong ngôi thông thường. Hiện lên trước đôi mắt cô là một trong quang cảnh tối tăm, kì lạ. Cô hoảng hoảng hốt chạy vô thông thường và gần như là bị giết thịt vì thế Tomoe, người tiếp tục luôn luôn chờ đón và cho rằng Mikage sau cùng cũng về bên sau hai mươi năm bặt tăm. Sau tê liệt Nanami được đón nhận vì thế Onikiri và Kotetsu - những vong linh đáp ứng cho tới ngôi thông thường vì thế cô là thần thổ địa mới mẻ của ngôi thông thường. Lúc đầu Tomoe ko gật đầu đồng ý cô và thông thường chế nhạo cô tuy nhiên Nanami tiếp tục minh chứng cô rất có thể thực hiện một thổ thần. Sau Lúc trải trải qua không ít chuyện Tomoe và Nanami tiếp tục yêu thương nhau. Tại phiên bạn dạng anime, mẩu truyện kết đốc Lúc Nanami hoá giải được câu nói. nguyền cho tới Tomoe. Tại phiên bạn dạng manga, nhì người tiếp sau đó ra quyết định phát triển thành loài người và sinh sống ở toàn cầu loại người, mẩu truyện kết đốc Lúc nhì người ngủ việc làm lúc này và fake cho tới sinh sống ở thông thường Mikage.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Nanami Momozono (桃園 奈々生, Momozono Nanami)

Cô là một trong cô nàng đem thân phụ quăng quật trốn vì thế nợ nần bài bạc ck hóa học và tiếp sau đó thì bị xua thoát ra khỏi căn nhà. Cô luôn luôn bị đồng chí nằm trong lớp chế nhạo vì thế thực trạng nghèo đói khó khăn của tôi. Không lâu sau, cô gặp gỡ một người kỳ lạ thương hiệu Mikage và được đề xuất cho tới sinh sống bên trên "ngôi nhà" của ông. Cô tò mò rời khỏi rằng căn nhà tê liệt thiệt rời khỏi là một trong ngôi thông thường ọp ẹp được coi coi vì thế linh thần Tomoe và nhì người hầu Onikiri và Kotetsu. Cô được kể Mikage thực rời khỏi là thổ thần trước đó của thông thường và bằng phương pháp thơm lên trán cô, Mikage tiếp tục cho tới cô vệt ấn thổ thần phía trên trán. Như vậy Mikage trao cho tới cô địa điểm người chủ của ngôi thông thường và cô là thổ thần mới mẻ. Ban đầu cô không tồn tại nhiều sức khỏe tuy nhiên cô tiếp tục nỗ lực thật nhiều nhằm nâng lên sức khỏe của tôi. Nanami mến Tomoe và thông thường không dễ chịu Lúc Tomoe đùa bỡn, ve vãn phụ phái nữ không giống. Nanami cũng tương đối yêu thương con trẻ con cái tuy nhiên bao nhiêu đứa con trẻ thông thường khá cảnh giác với cô, trong tương lai cô phát triển thành một nghề giáo thiếu nhi.

Tomoe (巴卫)

Anh là một trong con cái yêu thương hồ nước tu luyện trở nên người đáp ứng với tư cơ hội là một trong linh thần cho tới thổ thần thông thường Mikage. Trong quá khứ vài ba thế kỉ trước, anh là một trong yêu thương hồ nước hoang dại và tàn bạo, và là bạn tri kỷ của quỷ vương vãi Akura-ou. Ban đầu Tomoe cứu giúp mạng Yukiji chỉ vì thế mong muốn trả ơn năm xưa. Trong thời hạn chữa trị bệnh dịch cho tới Yukiji, quan hệ của nhì người càng ngày càng khăng khít. Tomoe sẵn sàng vứt quăng quật tự trọng của một yêu thương quỷ quái, kể từ quăng quật cuộc sống thường ngày giết thịt chóc bất nghĩa và thực hiện mất lòng vua quỷ Akura, người đồng đội kết nghĩa của cậu. Thậm chí Tomoe lấy đôi mắt của Long Thần nhằm chữa trị lành lặn chỗ bị thương cho tới Yukiji. Tomoe mong muốn kết duyên với Yukiji, mặc dầu bệnh dịch tình của cô ấy càng ngày càng xấu xí.

Rồi Yukiji tiếp tục gặp gỡ nàn và tạ thế đột ngột, nhằm lại chỗ bị thương rộng lớn trong trái tim Tomoe. Sau tê liệt, Tomoe tiếp tục giết thịt Akura-ou vì thế hắn tiếp tục giết thịt Yukiji. Trong quá khứ anh tiếp tục triển khai một phó ước với vị thần rơi trượt Kuromaro nhằm mục tiêu phát triển thành loài người nhằm ở mặt mày Yukiji song ko thành công xuất sắc và bởi tác động của câu nói. nguyền gian ác, anh chịu đựng nhiều khổ cực và gần như là tổn thất mạng. Sau tê liệt anh gặp gỡ Mikage, ông tiếp tục thanh tẩy anh và hàm ấn kí ức của anh ý về Yukiji nhằm anh rất có thể sinh sống, cho tới Tomoe một cái căn nhà mới mẻ, thời cơ nhằm hội ngộ tình nhân của anh ý vô sau này. Sau tê liệt, anh phát triển thành linh thần của thông thường Mikage. Tại ngôi thông thường của thổ thần, Tomoe cướp một trí cực kỳ cần thiết vô group và biết phương pháp mối quan hệ, lấy lòng những vị thần vô thượng không giống. Tomoe là một trong chàng trai đẹp nhất trai, biết phương pháp mến yêu đàn bà nên những phái nữ thần và yêu thương quỷ quái đều si miệt mài anh. Lúc đầu anh ko gật đầu đồng ý việc Nanami thực hiện thổ thần thông thường Mikage, song, tiếp sau đó Tomoe từ từ nhìn thấy tình yêu của Nanami và cũng nhìn thấy rằng anh ko thể sinh sống thiếu hụt cô và dò thám từng phương pháp để phát triển thành loài người. Tomoe đem vẻ đẹp nhất yêu thương hồ nước chan chứa thu hút và quyến rũ: mái đầu nhiều năm trắng nuột, hai con mắt cáo quỷ mị, nụ mỉm cười nhếch mép siêu ngầu, vóc dáng thon cao ráo vô cỗ âu phục truyền thống cuội nguồn... Tomoe còn là một trong tsundere đúng thương hiệu, vô rét ngoài lạnh lẽo, hành vi lạnh lẽo lùng tuy nhiên thực ra lại rất mực quan hoài. Đọc manga hoặc coi anime, hẳn nhiên các thiếu nữ đều gục trượt trước những hành vi êm ả dịu dàng thân thiện nhưng mà Tomoe giành riêng cho Nanami. Tomoe ko sến sẩm hoặc romantic thái quá. Mọi hành vi của anh ý thường rất nhẹ dịu, trầm lặng tuy vậy thường rất trung thực, nhiều tình yêu. Tomoe ko trình bày những câu nói. hoa mĩ, mồm mồm đôi lúc đem phần cục súc, thỉnh phảng phất tức giận vì thế ghen tuông tuông Lúc Nanami thân thích thiết với những người không giống, tuy nhiên vô thâm nám tâm anh luôn luôn mong muốn bảo đảm và thương cảm Nanami, thực hiện tất cả rất có thể nhằm khiến cho cô được niềm hạnh phúc. Từ sau ngày Nanami cứu giúp con cái bạch xà (Mizuki), anh tiếp tục fake thực hiện loài người và học tập cộng đồng lớp với Nanami, và trong tương lai tao hiểu rằng người anh yêu thương vô quá khứ ko nên là Yukiji nhưng mà là Nanami Lúc cô về bên quá khứ nhằm dò thám cơ hội hoá giải câu nói. nguyền cho tới anh. Sau Lúc phát triển thành người anh là một trong nhân viên cấp dưới cấp cho cao của một công ty lớn, nhờ đem anh nhưng mà công ty lớn kể từ vô danh trở nên một tập đoàn.

Lồng tiếng: Shinnosuke Tachibana

Kurama (鞍馬)

Cậu là một trong con cái Tengu, ở toàn cầu loài người cậu là một trong ca sĩ phổ biến với biệt danh là "thiên thần rơi ngã". Sau Lúc cậu fake ngôi trường cho tới học tập cộng đồng lớp với Nanami, cậu tiếp cận cô vì thế mong muốn phát triển thành thổ thần và suýt bị Tomoe trở thành số thịt đà điểu. Sau nằm trong cậu phát triển thành các bạn của Nanami. Về sau người xem biết thương hiệu thiệt của cậu là Shinjirou (真寿郎), là con cái của Soujoubou và xứng đáng lẽ cậu là thủ lĩnh đời loại tư của núi Kurama tuy nhiên cậu tiếp tục tách ngoài ngọn núi 16 năm vừa qua. Cậu cực kỳ hoặc được những cô nàng vây xung quanh và Ami đem tình cảm với cậu, tuy nhiên cậu không sở hữu và nhận rời khỏi vấn đề đó, song trong tương lai cậu đem tình cảm với Ami. Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp cậu ra quyết định giải nghệ ở toàn cầu loài người, trở lại núi Kurama và sinh sống với những Tengu không giống. Trước Lúc lên đường cậu hứa với Ami nếu như trong tương lai không tồn tại ai thực hiện cô niềm hạnh phúc thì cậu sẽ tới đón cô.

Mizuki (瑞希)

Anh là một trong con cái bạch xà, khi đầu là linh thần của thông thường Yonomori, sau thời điểm ngôi thông thường bị chìm bên dưới nước và thần Yonomori bặt tăm, anh tiếp tục đơn độc một thời hạn nhiều năm. Nanami tiếp tục cứu giúp anh (lúc này đang được trở thành tạo hình bạch xà) ở ngôi trường ngoài đám các bạn và anh tiếp tục nhằm lại một vết bên trên cổ tay cô, thông tin rằng anh tiếp tục thêm thắt ước với cô, song tiếp sau đó Tomoe tiếp tục cứu giúp Nanami. Về sau anh phát triển thành linh thần loại nhì của Nanami Lúc cô bị Isohime lừa. Anh yêu thương Nanami và thông thường hoặc tiến công Tomoe mỗi lúc cậu thể hiện nay xúc cảm với cô, tuy nhiên trong tương lai cực kỳ sướng Lúc người Nanami cưới là Tomoe. Tuy dường như cực kỳ ghét bỏ Tomoe tuy nhiên anh cũng tương đối quý cậu, minh chứng là lúc Tomoe hiện giờ đang bị tác động của câu nói. nguyền của vị thần rơi trượt, anh cực kỳ hoặc thối đốc thần Mikage cứu giúp cậu ấy. Về sau anh thực hiện ck của Unari nhằm mục tiêu gom cô bay ngoài cảnh đơn độc tuy nhiên cô nhìn thấy trong trái tim anh chỉ mất Nanami nên tiếp tục nhằm anh lên đường, anh hứa là từng năm sẽ tới thăm hỏi cô một ngày. Anh thực hiện rượu sake thật tuyệt vời và đem một chiếc lư mùi hương đem thời hạn, Nanami tiếp tục dùng nó nhằm du hành về quá khứ.

Lồng tiếng: Nobuhiko Okamoto

Mikage (ミカゲ)

Lúc đầu ông là thổ thần của thông thường Mikage tuy nhiên tiếp tục quăng quật thông thường lên đường hai mươi năm và tiếp sau đó ông phó địa điểm này lại cho tới Nanami. Ông ko chịu đựng được chó nên có lẽ rằng này cũng là một trong trong mỗi lí bởi ông nhận Tomoe là linh thần. Lí bởi ông quăng quật thông thường lên đường là vì đôi mươi năm vừa qua ông tiếp tục gặp gỡ Nanami Lúc cô du hành thời hạn và được cô kể về kiểu cách gom Tomoe bay ngoài câu nói. nguyền. Sau Lúc Tomoe lưu giữ lại những kí ức về Yukiji và câu nói. nguyền được kích hoạt, ông tiếp tục trở lại thông thường Mikage sẽ giúp Tomoe và tiếp sau đó ông ở lại thông thường với người xem. Hoá thân thích của ông là con cái bướm.

Akura-ou (悪羅王)

Anh là một trong con cái quỷ bất tử, gian ác và mến giết thịt chóc. Trong quá khứ anh là bạn tri kỷ của Tomoe tuy nhiên sau thời điểm giết thịt người nhưng mà các bạn bản thân yêu- Yukiji, anh đã trở nên Tomoe kể từ mặt mày. Sau tê liệt anh bị những kamisama giết thịt,tách vong linh ngoài thân xác và ném xuống âm ti. Linh hồn anh vướng kẹt bên dưới yomi nhiều thế kỉ và tiếp sau đó nhập vô thể xác của Mori Kirihito. Anh dò thám cơ hội lấy lại khung hình và trả thù địch Tomoe. Cơ thể thiệt của anh ý đem kỹ năng khởi tạo liên tiếp và bị thần linh ném vào trong 1 ngọn núi lửa bên dưới yomi. Lúc đầu anh ghét bỏ và coi loài người là loại vật yếu hèn ớt, ko mảy may thương xót Lúc rời khỏi tay với chúng ta tuy nhiên trong tương lai nhờ Nanami anh tiếp tục thay cho thay đổi tâm trí về chúng ta và phát triển thành người chất lượng tốt. Anh cực kỳ kính trọng bà Mori Ako (mẹ của Mori Kirihito). Sau Lúc ra quyết định kết đốc cuộc sống nhằm luân hồi fake kiếp, bà Ako đã nhận được kiếp sau của anh ý thực hiện nam nhi.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Onikiri (鬼切) và Kotetsu (虎徹)

Hai vong linh của thông thường Mikage, chúng ta đem trách nhiệm đáp ứng thổ thần thông thường Mikage.

Ami Nekota (猫田 あみ, Nekota Ami)

Cô là bạn tri kỷ của Nanami và đem tình cảm với Kurama. Tính cơ hội của cô ấy khá nhút nhát.

Kei Ueshima (上島 ケイ, Ueshima Kei)

Cô là bạn tri kỷ của Nanami và là một trong người cực kỳ mạnh mẽ và tự tin. Cô tiếp tục hò hẹn với thật nhiều chàng trai song nó thông thường ko bền vững. Cô cũng tương đối hoặc đi dạo nhằm dò thám các bạn trai cho chính mình. Tuy vẫn ế

Numano Himemiko (沼皇女)

Cô là công chúa của váy đầm lội Tatara. Cô tiếp tục gặp gỡ Kotarou 10 năm vừa qua và yêu thương cậu. Cô cho tới gặp gỡ Nanami nhằm nhờ cô ấy gom bản thân hò hẹn với Kotarou. Nhờ phép màu của Tomoe, Himemiko cải trang trở nên loài người và hò hẹn thành công xuất sắc với Kotarou. Sau này cô phát triển thành bạn tri kỷ của Nanami và cực kỳ cỗ vũ chuyện tình yêu của Nanami với Tomoe.

Kotarou Urashima (小太郎・裏嶋, Urashima Kotarou)

Cậu là một trong cậu nhỏ nhắn thông thường và cực kỳ nhút nhát, cậu thông thường cụ theo dõi một khối rubik và nghịch tặc nó Lúc thì thầm, vấn đề đó gom cậu điềm đạm rộng lớn. Cậu hò hẹn với Himemiko và trong tương lai tuy vậy biết cô là một trong youkai tuy nhiên cậu vẫn mến cô.

Aotake (青竹)

Ông là kẻ đáp ứng và bảo đảm Himemiko. Lúc đầu ông ko ưa Tomoe và tiếp tục tiến công nhau với cậu, sản phẩm là ông suýt bị trở thành số cá rán.

Narukami (鳴神)

Bà là thần sấm sét và mang trong mình 1 ngôi thông thường phía trên trời, sau thời điểm báo cáo Nanami là thổ thần mới mẻ của thông thường Mikage và Tomoe là linh thần của cô ấy, bà tiếp tục lấy vệt ấn thổ thần của cô ấy và dùng cái búa suôn sẻ của thần Ookuninushi nhằm trở thành Tomoe trở nên con trẻ con cái nhằm mục tiêu khiến cho Tomoe trở nên linh thần của tôi. Sau Lúc Nanami tìm kiếm được điểm Tomoe trốn, bà nhìn thấy ko thể bắt Tomoe thực hiện linh thần của tôi nên tiếp tục sai nhì linh thần của tôi trả vệt ấn thổ thần lại cho tới Nanami và nhờ cô trả cây búa lại cho tới thần Ookuninushi. Bà cực kỳ hoặc bạc đãi linh thần của tôi và tiếp tục thay cho thật nhiều linh thần trước tê liệt.

Long Vương (龍王・宿儺 Ryuuou Sukuna)

Ông là kẻ thống trị biển khơi cả và hồ nước. Ông đem thù địch với Tomoe kể từ rất rất lâu về trước vì thế cậu tiếp tục lấy con cái đôi mắt nên của ông, vì vậy vô một phen group Nanami lên đường biển khơi ông tiếp tục bắt cậu và thỏa thuận hợp tác với Nanami tiếp tục thả cậu nếu như cô dò thám lại con cái đôi mắt của ông, tuy nhiên tiếp sau đó ông tiếp tục thay đổi vì thế cái haori bởi bà xã ông thực hiện.

Kamehime (亀姫)

Bà là bà xã của Long Vương (Ryuuou Sukuna), bà tiếp tục tổn thất 7 ngày thương nhớ nhằm thực hiện cái haori cho tới ck, song nó bị sóng cuốn tổn thất tuy nhiên Mizuki tiếp tục dò thám lại được. Bà ko mến việc ck bản thân đem thù địch với Tomoe.

Xem thêm: to love ru ss3 tap 1

Isohime (磯姫)

Bà là một trong phù thủy bãi tắm biển chuyên nghiệp lừa người không giống. Nanami tiếp tục nhờ bà lấy con cái đôi mắt Long Vương vô người bản thân rời khỏi và thay đổi vì thế 30 năm tuổi tác lâu, tuy nhiên bà tiếp tục lấy luôn luôn cả vệt ấn thổ thần của cô ấy, và tiếp sau đó suýt bị Mizuki giết thịt. Cuối nằm trong bà cho tới Nanami và Mizuki nhì vé lên đường xe taxi rùa cho tới Ryūgū (nơi ở của Long Vương) nhằm Mizuki thả mạng.

Otohiko (乙比古)

Ông là thần dông tố và là bạn tri kỷ của thần Mikage. Tính cơ hội và cơ hội ăn diện của ông giống như phụ phái nữ tuy vậy ông là một trong nam giới thần. Ông đem tình yêu với thần Ookuninushi tuy nhiên ko được đáp trả vì thế ông ấy chỉ mến những người dân phụ phái nữ thiệt sự. Ông cho tới Nanami một trái ngược trứng, đòi hỏi cô ấp rời khỏi một shikigami và coi này là bài xích đánh giá nhằm coi Nanami đem đầy đủ tư cơ hội cho tới Izumo tham gia buổi họp thường niên của những vị thần hay là không.

Mamoru (護)

Cậu là shikigami bởi Nanami ấp rời khỏi kể từ trái ngược trứng nhưng mà Otohiko fake cho tới. Hình dáng vẻ thường thì của cậu là một trong con cái khỉ con cái tuy nhiên cậu rất có thể trở thành một đứa nhỏ nhắn trai. Cậu được gọi là là Mamoru (bảo vệ) vì thế Nanami mong muốn đem sức khỏe nhằm bảo đảm người xem. Khả năng của cậu là thanh tẩy và cậu rất có thể dẫn đến một kết giới nhằm xua yêu thương quỷ quái và cả những vị thần rơi trượt.

Takehaya Ikusagami

Ông là thần cuộc chiến tranh và cực kỳ hung tợn. Ông luôn luôn tiến công Tomoe mỗi lúc đem thời cơ vì thế nghi ngại cậu vẫn còn đấy bạn dạng tính yêu thương hồ nước.

Ookuninushi (大国主)

Ông là thần tài và là người chủ của thông thường Izumo, ông cũng chính là người tổ chức triển khai buổi họp thường niên của những vị thần. Ông mến nghịch tặc bời với những cô nàng đẹp nhất. Sau này ông là kẻ tiếp tục trở thành Tomoe trở nên người theo ý thích của vị thần rơi trượt Kuomaro.

Izanami (イザナミ)

Bà là người chủ của Âm ty (yomi). Khuôn mặt mày thiệt của bà ko thể bị nhận ra và luôn luôn mang trong mình 1 tấm vải vóc phủ lên phía trên mặt bà, song bà rất có thể fake hình dạng người không giống (trong manga bà fake trở nên Kayako và Ami). Linh thần của bà là Aka-ou.

Mori Kirihito (霧仁)

Cậu là một trong loài người thông thường tiếp tục bị tiêu diệt vô một trận tuyết bục: bị vỡ ra vì sức ép Lúc lên đường trượt tuyết, tiếp sau đó vong linh cậu gặp gỡ vong linh của Akura-ou bên dưới yomi, cậu nhờ Akura-ou nhập vô thể xác cậu và trình bày van lỗi u bản thân vì thế cuộc tranh cãi hồi sáng sủa. Từ phía trên Kirihito vô nội dung bài viết này đều là Akura-ou.

Yatori (夜烏)

Hắn là nằm trong hạ cũ của Akura-ou và tiếp sau đó theo dõi Kirihito vì thế biết này là khung hình điểm vong linh Akura-ou nhập vô. Khát vọng của hắn là hồi sinh Akura-ou và hòa thực hiện một với người chủ.

Monjiro và Kikuichi

Hai người là nhì shikigami của Kirihito.

Jirou (二郎)

Anh là Tengu hàng đầu núi Kurama Lúc Soujoubou bị Yatori lấy tổn thất vong linh. Lúc đầu anh là một trong người khá khiếp sợ tuy nhiên sau thời điểm gặp gỡ Nanami ở cây anh móc ngàn năm, anh đem tình cảm với cô và tiếp tục thay cho thay đổi. Về sau anh phát triển thành thủ lĩnh đời loại tư của núi Kurama.

Suirou (翆郎)

Anh là một trong Tengu sinh sống bên trên núi Kurama. Anh cực kỳ yêu thương quý Kurama và Kurama cũng tương đối yêu thương quý anh. Trong quá khứ anh tiếp tục tổn thất song song cánh Lúc cứu giúp Kurama ngoài huyệt động của Raijiuyuu (quỷ sấm sét) song ko hề oán thù giẫn dữ Kurama, vấn đề đó khiến cho cậu cảm nhận thấy cực kỳ đem lỗi. Anh nhân từ lành lặn và cực kỳ lấy được lòng những Tengu, song bởi anh phía trên núi quá lâu và ko gặp gỡ cô nàng này trước tê liệt nên khi đầu gặp gỡ Nanami anh thông thường tách coi và thì thầm với cô.

Yukiji (雪路)

Cô là kẻ Tomoe yêu thương vô quá khứ (thật rời khỏi là Nanami tuy nhiên cô lại dối trá bản thân là Yukiji). Trong quá khứ cô là kẻ độc nhất sinh sống sót Lúc ngôi làng mạc của tôi bị yêu thương quỷ quái tiến công, đều tê liệt khiến cho cô mang trong mình 1 ông tơ thù địch cực kỳ đậm đà với yêu thương quỷ quái, tiếp sau đó cô được một lãnh chúa nhận nuôi. Nanami tiếp tục gặp gỡ cô vô phen về quá khứ cứu giúp Tomoe và cô tiếp tục ở nhờ căn nhà Yukiji. Sau Lúc cô lấy ck, cô tiếp tục thấy Nanami và Tomoe thì thầm và sau thời điểm căn nhà ck bị Akura-ou giết thịt, cô tiếp tục nhờ Tomoe cứu giúp bản thân. Trong thời hạn ở với Tomoe, cô bịt đôi mắt bản thân lại nhằm cậu không sở hữu và nhận rời khỏi bản thân. Sau tê liệt cô bị bệnh trở nặng và Tomoe tiếp tục cho tới cô tợp con cái đôi mắt của Long Vương. Cô tiếp tục đẻ rời khỏi một nhỏ nhắn gái, con cái với những người ck tiếp tục tổn thất của cô ấy, và tiếp sau đó bị Akura-ou giết thịt. Về sau tao biết Nanami là hậu duệ của Yukiji.

Kuomaro (黒麿)

Bà là vị thần rơi trượt sinh sống bên trên núi Ontake, người sẽ khởi tạo phó ước với Tomoe nhằm mục tiêu trở thành cậu trở nên người tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Khi Nanami về quá khứ, cô dò thám gặp gỡ bà và được bà chỉ cho tới cơ hội hóa giải câu nói. nguyền bằng phương pháp cho tới điểm bà yên ổn ngủ và lấy cây xoa, loại tạo thành phó ước.

Nhân vật phụ chỉ xuất hiện nay vô manga và vô ova[sửa | sửa mã nguồn]

Yonomori Mitsuha (夜の森)

Bà là thần của một dòng sông và là người chủ trước tiên của Mizuki. Khi Nanami về quá khứ nhằm cứu giúp Tomoe ngoài câu nói. nguyền, người trước tiên nhưng mà cô gặp gỡ là bà, thời điểm hiện tại là một trong cô nhỏ nhắn mới chỉ thực hiện thần được 1000 ngày, và năng lượng còn yếu hèn. Bà cho tới Nanami một cái thuyền nhằm cô xuôi theo dõi dòng sông và dò thám một ngôi làng mạc không giống (ngôi làng mạc mới đây đã trở nên thủy quỷ quái tiêu xài diệt). Trong sau này điểm ở của bà bị nhấn chìm vì thế điểm tê liệt xây một con cái đập, và sau thời điểm người dân vứt đi không còn bà tiếp tục bặt tăm. Bà cực kỳ mến hoa mận và hóa thân thích của bà là hoa mận. Note: vô anime bà đem xuất hiện nay tuy nhiên chỉ vô kí ức của Mizuki chứ không hề xuất một cách thực tế sự nên bản thân cho tới bà vô phần này.

Kayako Hiiragi (香夜子・柊)

Cô được ca tụng là một trong vị thánh sinh sống ở Kyoto và tiếp tục giành tài với Nanami vô bài xích ganh đua ấp shikigami. Lúc đầu cô khá tự thị và khinh thường Nanami tuy nhiên tiếp sau đó đang trở thành các bạn của Nanami. Cô đem tình yêu với Kirihito tuy vậy biết cậu ko nên là loài người.

Nishiki Ryouri (錦・竜鯉)

Anh là hoàng tử của váy đầm lội Inunaki và đem kỹ năng thanh tẩy nước. Anh đem hứa thơm với Himemiko tuy vậy nhì người trước đó chưa từng gặp gỡ nhau. Do đem xích míc trước tê liệt với Kotarou, Himemiko ra quyết định kết duyên với anh. Tuy đem tình cảm với cô tuy nhiên sau thời điểm Kotarou xuất hiện nay ở thơm lễ, anh tiếp tục nhằm nhì người lên đường.

Xem thêm: attack on titan ss2

Unari (ウナリ)

Cô là kẻ cá thống trị vùng hòn đảo Okinawa. Do không giống với những người dân cá không giống, cô luôn luôn sử dụng cái áo choàng lông vũ (một loại đem kỹ năng bảo đảm người đem ngoài lửa) nhằm bao phủ mặt mày. Nhờ Mizuki, cô không hề tự động ti về nước ngoài hình nữa và tuy vậy đem tình cảm với anh, cô tiếp tục nhằm Mizuki lên đường. Cô cho tới anh cái áo choàng lông vũ nhằm mục tiêu bảo đảm anh ngoài lửa yêu tinh của Tomoe.

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Kamisama Hajimemashita chính thức tạo ra thường xuyên từ thời điểm năm 2008 bên trên ấn bạn dạng chuyên nghiệp về shōjo manga của tập san Hana to tát Yume, tạo ra vào trong ngày loại 6 cơ hội 2 tuần từng tháng. Các chương lẻ sau này được hội tụ trở nên tập luyện tankōbon bởi Hakusensha xuất bạn dạng, tập luyện trước tiên tạo ra ngày 19, mon 11 năm 2008.[4] Nhà xuất bạn dạng Bắc Mỹ Viz Media được cho phép tạo ra phiên bạn dạng tiếg Anh của manga bên trên Lễ hội Anime Thủ đô New York.[5] Tại nước Việt Nam, cỗ manga được căn nhà xuất bạn dạng Trẻ tạo ra với tựa đề Thổ thần tập luyện sự, tập luyện 1 tung ra vô tháng tư năm 2013

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Kamisama Kiss at Viz Media
  • Thổ thần tập luyện sự (manga) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network
  • Thổ thần tập luyện sự (anime) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network