the boys season 3 tập 6

Đây là phiên bản tóm lược của loạt phim gốc Amazon The Boys phần 3, tập luyện 6, “Herogasm”, chứa chấp những phần bật mí.

Đọc phần tóm lược của tập luyện trước.

Bạn đang xem: the boys season 3 tập 6

Tóm tắt về những chàng trai của phần 3, tập luyện 6

Giờ Homelander hiểu được Soldier Boy đang được quay về, anh tớ ra quyết định cần lần và thịt anh tớ. Trong Lúc bại liệt, Soldier Boy thưa với Billy rằng nếu như canh ty anh tớ lần lại group cũ, anh tớ tiếp tục thịt Homelander. Khi The Female, hoặc thường hay gọi là Kimiko, nhắn tin yêu mang lại Frenchie, cô ấy bị tiến công. A-Train ham muốn kết tội Blue Hawk vì thế cuộc tiến công đấm đá bạo lực và thực hiện bại liệt liệt anh trai của anh ý tớ, tuy nhiên Ashley gọi anh tớ vì thế hành động đạo đức nghề nghiệp fake của anh ý tớ.

Khi Homelander vật lộn với những sự khiếu nại mới đây, Soldier Boy thưa với Hughie rằng anh không tồn tại dự định thịt bất kể ai; thay cho vô bại liệt, anh tớ chỉ giản dị và đơn giản là ngất lên đường. Billy nhìn thấy một vị trí mang lại TNT Twins, chính vì vậy Hughie tiến hành thêm thắt Hợp hóa học V. Starlight và Neuman thì thầm, và Neuman bật mí rằng cô ấy biết Hughie biết thực sự về cô ấy. Nhưng chứ không thịt Hughie, Neuman ham muốn cô và Starlight liên minh bên cạnh đó đẩy mạnh liên kết xã hội của mình. Neuman tuyên tía này đó là dành riêng cho phụ nữ của tôi. Tuy nhiên, Starlight đáp lại vì chưng “f ** k you” và “hất đầu đi” hoặc “ra ngoài địa ngục.”

Khi Nina bắt lưu giữ Frenchie thực hiện con cái tin yêu, cô tớ rình rập đe dọa tính mạng con người của The Female. Và ngay trong lúc dường như như con cháu rất có thể bị tiêu diệt, nó bay ra phía bên ngoài và tung rời khỏi một cơn thịnh nộ đẫm tiết. Vấn đề này gần như là kéo đến tử vong của cô ấy ấy, tuy nhiên Lúc sức khỏe của cô ấy ấy quay về, cô ấy rất có thể đâm kẻ côn đồ dùng đang được nỗ lực thịt cô ấy. Sau bại liệt, Frenchie và The Female hiểu rằng rằng Nina đang được mất tích.

Sau Lúc Marvin bật mí rằng Soldier Boy cần phụ trách về tử vong của ông bản thân, anh và Starlight tiếp cận một cuộc lần tìm tòi hero. Starlight nơm nớp kiêng dè rằng Soldier Boy tiếp tục thảm sát toàn bộ người xem ở bại liệt, ko hiểu được Hughie đang dần ở vô buổi tiệc. Sau Lúc Marvine bị rời trở nên siêu hero c * m, Starlight phi vào The Deep nhằm thực hiện tình với cùng một con cái bạch tuộc. Cô ấy hiểu rằng kể từ The Deep rằng này đó là ý tưởng phát minh của Homelander Lúc tham gia trận chiến. Và Lúc Hughie rớt vào A-Train, anh tớ đang được dùng sức khỏe mới nhất của tôi nhằm đấm anh tớ.

Xem thêm: sát thủ báo thù

Cái kết

Khi cường độ nguy khốn tăng thêm, Hughie dịch đem Starlight. Kết ngược là cả nhì đều giành giật cãi, và ở đầu cuối Hughie quá nhận rằng việc Starlight mạnh rộng lớn anh tớ khiến cho anh tớ không dễ chịu. Marvin đương đầu với Soldier Boy. Nhưng Lúc anh tớ ném một ngược lựu đạn sương, điều này ko trở nên yếu tố. Và ở đầu cuối, Billy ngăn Marvin tiến thủ xa vời rộng lớn.

Soldier Boy bám theo dõi TNT Twins. Khi anh ấy thưa ban sơ rằng anh ấy tiếp tục nhằm bọn họ lên đường nếu như anh ấy bật mí ai là kẻ xứng đáng trách móc, music rộng lớn đang được thổi cất cánh anh ấy. Với việc TNT Twins và một số trong những người không giống đang được bị tiêu diệt, Hughie nỗ lực ngăn Starlight con quay quay về đụn ụp nát nhừ. The Deep quăng quật trốn nằm trong con cái bạch tuộc của tôi trong những khi A-Train trả thù hằn Blue Hawk và thịt anh tớ bằng phương pháp chạy anh tớ qua quýt những trên phố.

Xem thêm: phim hoạt hình búp bê

Homelander cho tới và thấy anh tớ đang được gắt gỏng, và sau thời điểm Soldier Boy chế nhạo anh tớ là “hàng fake rẻ mạt chi phí ”, Homelander, Soldier Boy, và Billy đại chiến. Ngay cả Hughie cũng nhập cuộc nằm trong công ty chúng tôi. Nhưng ở đầu cuối, Soldier Boy ko thể thịt được Homelander. Và vì vậy, Homelander cất cánh lên đường. Trong những khoảnh xung khắc ở đầu cuối của tập luyện loại sáu của The boys mùa tía, Starlight ghi lại một thông điệp công khai minh bạch ngăn chặn Homelander. Cô bật mí rằng Soldier Boy phụ trách mang lại vụ nổ và một điều gì bại liệt quyết liệt đang được xẩy ra với Nữ hoàng Maeve. Và cô ấy kết thúc đẩy lời nhắn bằng phương pháp bảo rằng cô ấy ko cần Starlight, cô ấy là Annie January, và cô ấy đang được ngủ việc.

quý khách suy nghĩ gì về loạt phim gốc của Amazon, The Boys, phần 3, tập luyện 6, “Herogasm”? Nhận xét bên dưới.

quý khách rất có thể coi loạt phim này Lúc ĐK Amazon Prime.