sóc siêu quậy 4

Mới trên đây, thương hiệu 20th Century Fox đang được cho tới công phụ thân trailer trước tiên phần loại 4 của series phim vui nhộn ‘Alvin and the Chipmunks: The Road Chip’.

Bộ tía sóc siêu quậy tái mét ngộ nhập ‘Alvin and the Chipmunks 4’

‘Alvin and the Chipmunks’ là bộ phim truyện nằm trong phân mục live action/CGI thành công xuất sắc nhất của hãng sản xuất 20th Century Fox. Ngay kể từ phần trước tiên trình chiếu nhập trong năm 2007, ‘Alvin and the Chipmunks’ đang được thu về 1,1 tỷ USD bên trên toàn thế giới, hấp dẫn cả những người theo dõi khó tính khó nết nhất rời khỏi rạp. Quá nhiều nhân tố nhằm những ngôi nhà thực hiện phim đang được ra quyết định liên tục cho tới tái mét phát động dự án công trình phim này. Và tới đây tất cả chúng ta nằm trong tiếp nhận sự cù quay về của cục tía siêu quậy Alvin, Simon và Theodore nhập phần tiên tiến nhất có tên ‘Alvin and the Chipmunks: The Road Chip’.

Bạn đang xem: sóc siêu quậy 4

 

Trong phần 4 này, chàng trai Dave – ngôi nhà của 3 chú sóc Alvin, Simon và Theodore ra quyết định kết duyên với những người nữ giới mới nhất tới từ Thủ đô New York nguy nga. Những tưởng sẽ ảnh hưởng quăng quật rơi, cả tía chú sóc ra quyết định chuyến cho dù hành cho tới Thủ đô New York nhằm mục đích ngăn ngừa Dave ngừng dự định kết duyên và rước về một “bà u ghẻ” kinh khủng cho tới bọn chúng.

Xem thêm: bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 tập 8

Xem thêm: trí lực siêu phàm

Bộ tía sóc siêu quậy tái mét ngộ nhập ‘Alvin and the Chipmunks 4’

Dàn trình diễn viên lồng giờ của những phần trước là Justin Long, Mathew Gray Gubler và Jesse McCatney vẫn được không thay đổi và nối tiếp nhập vai 3 chú sóc không xa lạ. Nam trình diễn viên Jason Lee vẫn nối tiếp quay về với vai người thân Dave Seville. Nhưng hero phản diện đang được sở hữu thay cho thay đổi, trình diễn viên Tony Hale tiếp tục thay cho cho tới David Cross nhập vai hero Veep.

Bộ tía sóc siêu quậy tái mét ngộ nhập ‘Alvin and the Chipmunks 4’

Bên cạnh cơ, ‘Alvin and the Chipmunks 4’ còn tồn tại sự nhập cuộc của cô diễn viên 9x xinh rất đẹp Bella Thorne nhập vai hero Ashley, còn về sự hero này còn có tầm quan trọng gì nhập phim thì đến giờ vẫn không được bật mý.

Bộ tía sóc siêu quậy tái mét ngộ nhập ‘Alvin and the Chipmunks 4’

Phim tự Walt Becker (National Lampoon's Van Wilder) lãnh đạo, kể từ kịch bạn dạng của Randi Mayem Singer (Mrs. Doubtfire). ‘Alvin and the Chipmunks: The Road Chip’ dự loài kiến được khởi chiếu vào trong ngày 12/2/2016.