One central saigon thu hút các nhà đầu tư

Chung cư Masteri Centre Point hiện nay được đông đảo giới đầu tư quan tâm. Tất nhiên mọi quyết định đều có lý do của nó. Theo giới chuyên gia nhận định việc rót vốn vào dự án như “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư hiệu quả.

Dự Án Masteri Centre Point Quận 9 - Chính Sách Và Giá Bán 2021 

Siêu phẩm masterise homes quận 9

Vị trí tọa tạc đắc địa

Dự án Masteri Centre Point được xây dựng nằm ở phân khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park thuộc khu Đông Sài Gòn. Nơi đây nằm ngay mặt tiền của đường Nguyễn Xiển giúp cho cư dân trong tương lai của dự án này nhanh chóng, cùng với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố, các tiện ích hiện hữu của quận 9.

Điểm đặc biệt của vị trí của Masteri nằm ngay trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, sát bên cạnh đại công viên 36ha lớn nhất Đông Nam Á. Cho nên từ đây những cư dân có thể di chuyển thuận lợi ra các khu vực công viên. Và hơn thế, chính bởi vị trí tọa lạc nằm ngay trung tâm dự án nên những cư dân Masteri Center Point cũng di chuyển linh hoạt tới khu vực chức năng quan trọng, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ như Trường Học, Bệnh Viện, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam và ra bến du thuyền và công viên ven sông cũng rất gần…

Chủ đầu tư của dự án cũng có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường. Đồng thời, rất thành công khi cung cấp hàng loạt những dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu bất động sản Masterise Group. Các dự án này được triển khai tại nhiều vị trí tọa lạc đắc địa. Cũng vì thế mà Masteri Centre Point không nằm ngoài quy luật đó.

Địa chỉ của dự án là trung tâm Vinhomes Grand Park giao giữa 2 tuyến đường huyết mạch là Nguyễn Xiển và Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án được báo quanh sông nước  nên toàn bộ căn hộ chung cư Masteri Centre Point đều có không gian sống xanh trong lành hiếm có với hai mặt của dự án tiếp giáp sông Tắc và sông Đồng Nai. Đây cũng là vị trí được đánh giá cao về tính vượng trong phong thủy.

Ngoài ra, dự án này còn được hưởng lợi nhiều từ dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park và hàng loạt những công trình hạ tầng giao thông cao cấp khác. Giúp những cư dân Masterise không chỉ có khả năng liên kết vùng đắt giá mà còn được thừa hưởng nhiều chuỗi tiện ích hiện hữu ngoại khu nữa.

 Điểm Đến   one central saigon

Các giải thưởng mà Masteri Centre Point nhận được

Yếu tố bảo chứng cho việc Masteri Centre Point là nơi đáng sống. Đó chính là các giải thưởng từ PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 mà dự án đã nhận được. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu BĐS nổi bật, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Trong đó, dự án chung cư Masteri Quận 9 đã nhận được 2 giải thưởng lớn:

Best High End Condo Development (HCMC) – dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại TP.HCM

Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended – Giải thưởng thiết kế cảnh quan dự án cao cấp.

 

MASTERISE GROUP

Trụ sở chính – Hồ Chí Minh: TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 08.994 88188