những người bạn tái ngộ

Đây được coi như là một trong trong mỗi tượng đài của dòng sản phẩm phim sitcom từ xưa đến giờ.

Màn tái mét thích hợp của 6 người bạn tri kỷ thiết Rachel, Ross, Monica, Phoebe, Chandler, Joey; cùng theo với David Crane và Marta Kauffman sẽ tạo nên rời khỏi cỗ một phim lịch sử một thời với mới 8X. Tập quan trọng đặc biệt này được ghi hình ở Stage 24 của Warner Bros, sẽ là "ngôi ngôi nhà thân ái thương", điểm tiếp tục khăng khít với group chúng ta vô 10 mùa phim liên tiếp, phân phát sóng từ thời điểm năm 1994 cho tới 2004.

Tập phim The One Where They Get Back Together sẽ sở hữu được những đoạn phim trước đó chưa từng chiếu trước đó (theo như điều Lisa Kudrow, cô diễn viên nhập vai Phoebe Buffay, vô clip phỏng vấn thời gian gần đây với Conan phân tách sẻ). Cả group tiếp tục nằm trong trình diễn lại những cảnh trong số tập luyện phim đình đám: The One with the Jellyfish, The One with the Embryos…

Xem thêm: the wolf of wall street vietsub

Bên cạnh cơ, 6 người các bạn sẽ thăm hỏi lại phim ngôi trường xưa (hai căn hộ cao cấp ngôi nhà Monica và Joey, đài phun nước không xa lạ ở đoạn intro từng tập luyện phim, và cả Central Perk - quán coffe tuy nhiên group chúng ta hoặc cho tới nhằm chuyện trò), nằm trong ôn lại những kỷ niệm vô thời hạn 10 năm con quay phim với những cảnh phim hậu ngôi trường trước đó chưa từng công tía. Lisa Kudrow (đóng vai Phoebe Buffay) tiếp tục trình trình diễn live bài xích hát Smelly Cat (Mèo Hôi), ca khúc được ngân nga trong cả 10 mùa phim nằm trong giờ đàn của Phoebe và những người dân chúng ta.

Xem thêm: duty after school tập 1

"Friends: The Reunion" phiên bạn dạng quan trọng đặc biệt này được lên kế hoạch tiến hành đầu xuân năm mới ni, cũng bên trên phim ngôi trường Stage 24 của Warner Bros Studio ngay gần thành phố Hồ Chí Minh Los Angeles (Mỹ) - điểm tiếp tục khăng khít với sitcom phiên bạn dạng gốc về 6 thanh niên ở giới hạn tuổi song mươi sinh sống bên trên Thành Phố New York - vì thế Jennifer Aniston, Lisa Kudrow, Courteney Cox, David Schwimmer, Matt LeBlanc và Matthew Perry thủ vai.

Trong cuộc chat chit với People, Jennifer Aniston - người thủ vai Rachel Green - phân tách sẻ: “Chúa ơi, làm thế nào tuy nhiên 6 người Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể nằm trong đứng bên trên phim ngôi trường sau ngần ấy năm tuy nhiên ko tỉ ti hoặc vỡ òa nhỉ?”. Nói về kín phía sau thành công xuất sắc vượt lên thời hạn của bộ phim truyền hình, Matthew Perry - người nhập vai Chandler Bing - giải thích: “Đó ko cần là bộ phim truyền hình vui nhộn đuổi theo mảng miếng phổ biến vô thời gian tung ra, tuy nhiên là những mẩu chuyện về những hero vô phim”. Cạnh cạnh sáu khuôn mặt không xa lạ, Friends: The Reunion còn tồn tại sự nhập cuộc của rộng lớn 15 khách hàng chào là những người dân phổ biến. Ngoài những thương hiệu tuổi hạc từng nhập cuộc "Friends" phiên bạn dạng gốc là Tom Selleck (trong vai Richard), Maggie Wheeler (vai Janice) và Reese Witherspoon (vai Rachel), tập luyện phim mới nhất còn tồn tại sự chung mặt mũi ngôi sao 5 cánh soccer người Anh David Beckham, a ma tơ Kit Harington (trong "Game of Thrones"), nhị danh ca Justin Bieber và Lady Gaga, nhị hình tượng năng động Cindy Crawford và Cara Delevingne, nằm trong Malala Yousafzai - tầng lớp thanh niên tuổi hạc nhất từng đoạt giải Nobel Hòa bình, group nhạc BTS... Các ngôi nhà quản lý phát triển "Friends" phiên bạn dạng gốc là Kevin Bright, Marta Kauffman và David Crane cũng quay về vô cuộc hội ngộ quan trọng đặc biệt này.