CÂN SÀN ĐIỆN TỬ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày nay cân sàn điện tử được ứng dụng trong hoạt động sản xuất đặc biệt là các công ty lớn. Cân sàn điện tử được sử dụng để cân hàng hóa, nguyên liệu, bao bì trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng. Cân có tải trọng 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn. Cân sàn nhập khẩu thường có các kích thước sàn cân: 1m x 1m, 1m2 x 1m2, 1m5 x 1m5. Vậy làm thế nào để chọn được cân sàn điện tử chất lượng

Thiết kế và chức năng sản phẩm

Cấu tạo của cân điện tử được chia thành hai phần là phần điện và phần cơ khí. Phần cơ khí gồm khung và bàn cân được cấu tạo hoàn toàn từ thép chịu lực, chịu được quá tải trên 200% và hoạt động được liên tục trong nhiều giờ liền. Cân điện tử 1 tấn có tải trọng chịu lực tối đa 2 tấn. Mặt cân được thiết kế với lớp nhám chống trơn, trượt hay xê dịch hàng hóa, tôn sàn dày trên 4mm. Khung cân thiết kế dày dặn, tránh tình trạng bàn cân sản xuất không đủ lượng thép làm võng cân, hay trọng cân tâm bị thay đổi, lâu dần khiến bàn cân bị xập xệ dẫn đến cân không chính xác. Toàn bộ bề mặt sản phẩm đều được sơn tĩnh điện công nghệ cao chống ô xi hóa, chống ăn mòn trong điều kiện môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Phần điện cân sàn được chia ra thành từng thiết bị gồm thiết bị cảm biến, thiết bị chuyển đổi tín hiệu, bộ phận thiết bị hiển thị điều khiển cân.
Thứ nhất, thiết bị cảm biến lực có thể coi là bộ phận quan trọng nhất, bộ phận này còn được gọi là loadcell. Loadcell có tác dụng cảm biến khối lương của hàng hóa và truyền tín hiếu đến bộ cộng tín hiệu để cho ra khối lượng của vật cân và được duy trì bằng nguồn điện ổn định. Khi tiến hành cân một vật thể, loadcell bị uốn đi một lượng tương ứng với trọng lượng của vật thể, khiến điện trở bị kéo dãn và thay đổi. Một đầu loadcell được gắn cố định, đầu còn lại gắn tự do với đĩa cân. Tùy từng loại cân, và tùy từng tải trọng cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn loadcell phù hợp mà cách sử dụng không thay đổi.
Thứ hai, là phần thiết bị chuyển đổi tín hiệu hay còn gọi là bộ cộng tín hiệu, vừa có chức năng cộng dồn, vừa có chức năng nhận tín hiệu từ loadcell để chuyển đổi từ tín hiệu lực thành tín hiệu số và chuyền tín hiệu này đến đầu cần hiển thị. Bộ cộng tín hiệu có nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Thứ ba, Đầu cân điện tử có khả năng giao tiếp với máy tính, tốc độ lấy mẫu nhanh, vỏ được thiết kế phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Đầu cân hiển thị tín hiệu Led, số đỏ dễ đọc ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, thiết kế phím bấm mềm, êm, bền, chịu lực tốt, dễ dàng dịch chuyển, thuận tiện cho việc kê đặt. Ngoài ra đầu cân điện tử còn có khả năng tích hợp với máy tính, máy in qua cổng kết nối RS232, có thể kết xuất ra file excel, theo dõi tổng hợp qua quá trình cân hàng hay in phiếu cân.

Chọn lựa CÂN SÀN ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG

dòng cân sàn điện tử được tiêu dùng để cân sản phẩm sở hữu trọng lượng nặng và to kềnh. Chúng ta chỉ cần đặt vật cân lên mặt sàn được thiết kế chắc chắn, cân sử dụng cảm biến lực để xác định trọng lượng. Cần phải sử dụng quả cân, sử dụng sức để bê, nâng sản phẩm cân lên.

Tại Việt Nam, cân sàn điện tử ngày một được sử dụng phổ quát. Chính thành ra các tổ chức cung cấp cũng cập nhật sản phẩm thường xuyên để sản xuất cho người tiêu dùng. Để chọn được cân điện tử trọng tải lớn bạn cần phải:

· Xác định trọng tải cân và bước khiêu vũ của cân

tải trọng mang cân sàn điện tử thường từ 500kg trở lên. các bước nhảy trong khoảng 100g đến 5kg tùy vào tải trọng tối đa.

Môi một tải trọng khác nhau sẽ với bước dancing khác nhau. tải trọng càng nhỏ thì bước nhảy càng tốt cũng sự chính xác càng cao. Cứ tương tự tăng tải trọng thì sẽ nâng cao bước khiêu vũ. Tùy vào đề xuất của người mua, người sử dụng mà đơn vị giải đáp sẽ chỉ dẫn chọn trọng tải thích hợp nhất.

· Xác định mục đích cân

khi mua cân bạn phải biết được mình sử dụng cân để khiến cho gì, cân sản phẩm nào, tổ chức cân của hàng hóa là gì? trọng tải tối đa là bao lăm.

Mong muốn 1 mẫu cân điện tử sẽ luôn mang đến sự chấp thuận nếu nó mang rộng rãi tính năng đương đại. Nhưng cần cân nhắc vì nếu không phát huy hết các tính năng thì lại hoang toàng giá tiền đầu cơ.

· Hãng cung cấp cân sàn điện tử

Cân điện tử là một sản phẩm được phổ quát hãng cung cấp trên toàn cầu phân phối cho thị phần. mang thể nhắc tới những nhãn hàng nổi tiếng như Mettler Toledo (Mỹ – Thụy Sĩ), Ohaus (Mỹ), Jadever (Đài Loan)…

nhãn hàng càng nổi danh thì giá càng cao. Nhưng đi đôi với nó thì chất lượng cao, bền và chính xác, được đồ vật những tính năng đương đại, độ bền cao. bên cạnh đó kiểu dáng cũng rất đẹp mắt, được phổ quát công ty ưa thích.

nếu như kinh tế hạn hẹp bạn với thể chọn lọc những sản phẩm của Trung Quốc cũng có chất lượng khá rẻ, giá bán lại phải chăng. Nó thích hợp với nhu cầu của những đơn vị tiêu dùng cân giá thấp.

sắm cân sàn điện tử ở đâu uy tín?

thị phần phân phối cân sàn điện tử rất phong phú phổ quát. Chưa đề cập các loại cân điện tử đang ngập thị phần làm người dùng hoang mang lúc chọn lựa. Để tiết kiệm thời gian tìm cân điện tử thì bạn nên sắm đến các cửa hàng, tổ chức uy tín, sở hữu tiếng trên thị phần.

tổ chức uy tín cần đáp ứng những chỉ tiêu sau:

· với giấy chứng nhận sản phẩm rõ ràng

Riêng cái cân sàn điện tử trọng tải to phần đông đến từ nước ngoài. Chính thành ra những công ty to, có thương hiệu mới sở hữu khả năng du nhập cân điện tử xịn cho người sử dụng Việt Nam.

Bạn cần xác định nguồn cội của nó bằng cách thức đề xuất được xem giấy chứng thực xuất du nhập, đảm bảo CO/CQ. Sản phẩm đã được kiểm tra, kiểm định chất lượng trước khi bán ra thị phần.

· giải đáp chi tiết về mức cân sàn, độ chuẩn xác của cân

Đối sở hữu các bạn toàn bộ người không hiểu chi tiết về cân điện tử, bước dancing hay độ chính xác. gần như nó can dự đến kỹ thuật nên bên bán hàng cần giảng giải vấn đề này vừa đảm bảo người mua lựa chọn chính xác lại chứng minh về chất lượng của sản phẩm.

Độ xác thực của cân dựa vào độ phân giải của đầu cân, độ nhạy của Loadcell ( cảm biến lực) và chất lượng của hộp nối dây tín hiệu.

Cũng như vậy, cần trả lời khách chọn mức cân hợp lý. chẳng thể cân trọng tải một tấn trên mặt sàn chịu vận tải 500kg.

· Sản phẩm phong phú

Mức cân phổ thông, nhãn hàng phong phú, giá cả phổ quát phân khúc. đó chính là lý do mà đơn vị sản xuất cân sàn điện tử cần đáp ứng nhiều sản phẩm của mình. Giúp người mua mang phổ quát sự chọn lọc hơn.

ngoài ra, kinh nghiệm của nhà phân phối cũng chính là yếu tố để bạn chọn lọc. chẳng hề tổ chức nào cũng có kinh nghiệm trả lời sản phẩm cho khách hàng. Nhất là chiếc cân điện tử sở hữu phổ thông thông tin chuyên sâu liên quan.

với kinh nghiệm 10 năm thì doanh nghiệp Minh Phúc đảm bảo là đơn vị xứng đáng để bạn “đổi đồng tiền bát gạo”. Minh Phúc từ lâu đã đi đầu trong việc Phân tích và sản xuất cân sàn điện tử các loại cho phổ thông tổ chức. Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên để giúp các bạn sử dụng ổn định nhất.

giả dụ sản phẩm sở hữu vấn đề doanh nghiệp sẽ bảo hành miễn phí theo quy định của dịch vụ. Trường hợp cần tu sửa theo buộc phải cũng phân phối thứ tự nhiều năm kinh nghiệm và giá bán hợp lý.

Bạn quan tâm tới cân sàn điện tử hay bất cứ cân nào liên quan tới cân điện tửtrọng lượng hãy liên hệ có Minh Phúc để được trả lời.