jujutsu kaisen season 2 khi nào ra mắt

MAPPA vừa vặn với thông tin đầu tiên về Jujutsu Kaisen mùa 2 và đó là những vấn đề các bạn cần phải biết.

Bên cạnh Attack On Titan và Demon Slayer thì Jujutsu Kaisen đang dần là một trong mỗi anime new lúc bấy giờ. Với mùa 1 tung ra nhập mon 10 năm 2022 và kết thúc đẩy nhập mon 3 năm 2021 thì cỗ anime này vẫn tạo cho xã hội toàn cầu cần bất thần vì thế diễn biến và những mùng combat cực kỳ đỉnh điểm.

Bạn đang xem: jujutsu kaisen season 2 khi nào ra mắt

Jujutsu Kaisen mùa 2 đầu tiên thông tin thời hạn tung ra - tiếp tục kéo dãn nhập 2 mùa!

Sau thành công xuất sắc của mùa 1, MAPPA tung ra thêm Jujutsu Kaisen 0 phiên bản movie bên trên Nhật Bản và nhanh gọn cháy vé ở Nhật phiên bản, US và Canada. Chình vì thế sự thành công xuất sắc này nhưng mà căn nhà tạo ra vẫn nhanh gọn thông tin những vấn đề tiên tiến nhất và mùa 2 của Jujutsu Kaisen.

Xem thêm: TOP 10 manga kiểu như Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Thông tin yêu về thời hạn tung ra của Jujutsu Kaisen mùa 2

Thời điểm lên sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Hình hình họa mừng Jujutsu Kaisen season 2 của người sáng tác Gege Atakumi

Vào ngày 12 mon hai năm 2022, MAPPA đầu tiên thông tin sự xuất hiện của Jujutsu Kaisen mùa 2 tức thì trong một công tác đặc biệt quan trọng bên trên Nhật. Trong sự khiếu nại này, người tham gia sẽ tiến hành coi cỗ phim Jujutsu Kaisen 0 và tiếp sau đó căn nhà tạo ra đầu tiên thông tin về việc xuất hiện tại của Jujutsu Kaisen mùa 2. Theo cơ mùa 2 của tập phim tiếp tục tung ra nhập mùa Winter 2023 - Điều cơ Tức là người coi sẽ tiến hành luyện 1 nhập khoản mon 12 năm 2022 và kết thúc đẩy nhập khoản mon 3 năm 2023.

Jujutsu Kaisen mùa 2 đầu tiên thông tin thời hạn tung ra - tiếp tục kéo dãn nhập 2 mùa! 3

Xem thêm: tale of the nine tailed

Bên cạnh cơ, thì Jujutsu Kaisen mùa 2 cũng tiếp tục tung ra bên trên Youtube. 

Sơ lược về Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là manga được sáng sủa tác vì chưng người sáng tác Gege Akutami, phát triển bên trên Weekly Shonen Jump nhập mon 8 năm 2018. Tác phẩm này còn có một trong những phần chi phí truyện là Tokyo Metropolitan Curse Technical School với nội dung xoay xung quanh nguyền sư quánh cung cấp Yuta Okkotsu.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư quánh cung cấp vượt trội nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Tính cho tới lúc này, Jujutsu Kaisen vẫn phát triển 13 luyện truyện, thu về sát 7 triệu phiên bản in. Đây sẽ là manga trụ cột ăm ắp triển vọng mang đến Shonen Jump nhập tiến trình tiếp sau, nối tiếp những My Hero Academia, Black Clover, Kimetsu No Yaiba,…

Tháng 10 trong năm này, Jujutsu Kaisen đang được fake thể trở nên anime vì chưng studio MAPPA với tổng số 24 luyện phim. Sau 4 tuần vạc sóng, Jujutsu Kaisen nhận về vô số tiếng khen ngợi ngợi và được phần đông người theo dõi Reviews là “Anime hoặc nhất năm 2020”.

CẬP NHẬT: Jujutsu Kaisen season 2 công phụ vương visual mới nhất với thời hạn lên sóng từ thời điểm tháng 7 năm 2023. Phim tiếp tục kéo dãn nhập nhị mùa với số luyện 24 - 26.

Xem thêm: dragon ball super super hero full movie

jujutsu kaisen season 2

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề nực nội bên trên đây: