hồi đáp 1988 ryoo hye yeong

Các người theo dõi của Reply 1988 hẳn là còn lưu giữ cô chị Bo Ra (Ryu Hye Young) - "nỗi ám ảnh" của tất cả thành phố Ssangmun Dong. Những tập dượt đầu phim, Bo Ra vô đôi mắt người theo dõi là 1 trong cô chị cả khó khăn ưa, chuyên nghiệp vòi vĩnh vĩnh phụ huynh và bắt nạt em gái. Thế tuy nhiên càng về sau, người theo dõi càng hiểu mang đến Bo Ra, rằng cô cũng chính là người tình yêu, biết áy náy nghĩ về mang đến mái ấm gia đình, đàng hoàng với láng giềng đơn giản ko biết phương pháp thể hiện nay xúc cảm của tôi. Thêm vô cơ chuyện tình của cô ấy với cậu em thông thường tuổi tác Sun Woo cũng khiến cho hero được yêu thương mến nhiều hơn thế nữa lúc nào không còn.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin loại 2: Nhan sắc thăng hạng tuy nhiên sự nghiệp thụt lùi - Hình ảnh 2.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin loại 2: Nhan sắc thăng hạng tuy nhiên sự nghiệp thụt lùi - Hình ảnh 3.

Đảm nhận vai Bo Ra năm này là Ryu Hye Young, một cô diễn viên tân binh của nghành nghề phim truyền hình (trước cơ cô hầu hết đóng góp phim năng lượng điện hình họa, phim độc lập). Tuy thời lượng lên hình rất ít tuy nhiên Hye Young vẫn thành công xuất sắc đoạt được người theo dõi, khiến cho cho tất cả những người coi kể từ ghét bỏ hóa yêu thương hero của tôi. Sau Reply 1988, Ryu Hye Young được xem xét rộng lớn thật nhiều, thậm chí là cho tới ni, người theo dõi vẫn nhắc cho tới cô với cái thương hiệu Bo Ra.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin loại 2: Nhan sắc thăng hạng tuy nhiên sự nghiệp thụt lùi - Hình ảnh 4.

Không chiếm hữu vẻ đẹp nhất theo phong cách Hotgirl yêu thương kiều theo phong cách người Hàn yêu thương mến tuy nhiên nét xinh của Ryu Hye Young lại rất giản đơn lưu giữ, chung cô dễ dàng ghi vết ấn trong trái tim người theo dõi. Chưa kể cô cũng rất được đối chiếu với đàn chị có tiếng Gong Hyo Jin, được gọi với cái thương hiệu "Gong Hyo Jin của loại phim độc lập" nhờ vẻ bên ngoài đặc thù này.

Vẻ ngoài đặc thù, trình diễn xuất tuyệt hảo, sau Reply 1988, người theo dõi kỳ vọng Ryu Hye Young tiếp tục thể nâng tầm xứng danh với những gì tuy nhiên người theo dõi vẫn nhắc về cô vô xuyên suốt quy trình đảm nhiệm vai Bo Ra. Thế tuy nhiên trong những lúc đa số những trình diễn viên con trẻ không giống của Reply 1988, bao hàm Park Bo Gum, Hyeri, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo,... đều tạo nên vết ấn mang đến riêng rẽ bản thân thì Ryu Hye Young lại ko thể tìm kiếm ra một vai trình diễn chung cô thực sự nâng tầm. Mặt không giống, cô cũng ko bao nhiêu tích cực kỳ hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ khiến cho thương hiệu tuổi tác thỉnh thoảng bị người theo dõi quên khuấy. Từ Reply 1988 cho tới ni, cô mới mẻ chỉ đóng góp thêm thắt 2 phim năng lượng điện hình họa và 2 phim truyền hình, vô cơ vai chủ yếu trong Law School đóng góp nằm trong Kim Bum là được xem xét tối đa. Tuy nhiên đối với tình hình chung phim Hàn 2021, Law School ko nên một kiệt tác quá nổi trội thế cho nên Ryu Hye Young vẫn ko thực sự đem sự nâng tầm mang đến riêng rẽ bản thân.

Xem thêm: naruto the last movie

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin loại 2: Nhan sắc thăng hạng tuy nhiên sự nghiệp thụt lùi - Hình ảnh 5.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin loại 2: Nhan sắc thăng hạng tuy nhiên sự nghiệp thụt lùi - Hình ảnh 6.

Thời điểm thời điểm hiện tại, Ryu Hye Young vẫn bước sang trọng tuổi tác 31, vẫn tươi trẻ, xinh đẹp nhất tuy nhiên ko thực sự lan sáng sủa. Khán fake kỳ vọng cô tiếp tục cần cù đóng góp phim rộng lớn và tìm kiếm ra cho bản thân mình một kịch bạn dạng xứng danh.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin loại 2: Nhan sắc thăng hạng tuy nhiên sự nghiệp thụt lùi - Hình ảnh 8.

Hình hình họa mới đây của Ryu Hye Young

Nguồn ảnh: Hancinema, ryuniverse328