hạ cánh nơi anh tập 9

Tập 9 của Hạ cánh điểm anh với việc nhập cuộc của Hyun Bin, Son Ye Jin vẫn đầu tiên lên sóng với những tình tiết cảm động xoay xung quanh cuộc chia ly của nhị hero chủ yếu. Hãy nằm trong SAOstar tìm hiểu hiểu nội dung chủ yếu nhé.

'Hạ cánh điểm anh' tập luyện 9: Son Ye Jin đầu tiên kể từ biệt Hyun Bin về bên Hàn, cuộc chia ly đẫm nước mắt?

Tập 9 của Hạ cánh điểm anh thông liền phân cảnh bay tim ở tập luyện trước lúc Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) nghe được giờ đồng hồ súng phía đầu thừng Smartphone của Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Sau giờ đồng hồ súng đột ngột là 1 trong khoảng tầm lặng ngắt cho tới khiếp sợ Jung Hyuk ko thể liên hệ tiếp với Se Ri, anh áy náy kinh hoàng tôi đã thiệt sự tổn thất cút cô.Tiếng súng là sự ngoài ý ham muốn khi Se Ri cố ý thưa sai vấn đề tuy nhiên những người dân bắt cóc đòi hỏi kéo đến giằng teo. Cô vẫn an toàn và tin cậy được đưa tới nhà chứa nhỏ đem sự giám sát.

Bạn đang xem: hạ cánh nơi anh tập 9

Ri Jung Hyuk vì như thế cất giấu diếm phạm pháp công dân Nam Hàn và hành động chống đối cấp cho bên trên nên bị Jo Chul Kang cáo buộc và bắt giam cầm. Phải ngồi tù nhập tình cảnh ko tìm kiếm ra Se Ri khiến cho Jung Hyuk lo lắng không yên. Để nhanh gọn bay anh nhờ đồng group loan tin cẩn bản thân là con cái của Cục Trưởng, mặt khác đòi hỏi bắt gặp Seo Dan kiểm triệu chứng sự nghi vấn. Jung Hyuk tin cẩn rằng Seo Dan ko đầy đủ quyền lực tối cao nhằm bắt cóc Se Ri, cô chỉ rất có thể phụ thuộc quyền năng cao hơn nữa và người độc nhất đem tác động chỉ rất có thể là tía của chàng trai.

Se Ri ko bị tiêu diệt giờ đồng hồ súng là vô ý ngoài ý ham muốn,

Jung Hyuk bị Chul Kang bắt.

Jung Hyuk cho tất cả những người loan tin cẩn bản thân là con cái viên trưởng.

Gặp Seo Dan nhằm tìm hiểu tung tích Se Ri.

Yoon Se Ri đem cuộc bắt gặp dở khóc dở cười cợt với tía của Ri Jung Hyuk tuy nhiên nhận khuyết điểm ông là tía của Seo Dan. Chính vì vậy tuy nhiên cô liên tiếp nhận không còn tội và mong chờ ông ân xá cho tới Jung Hyuk. Sự quan hoài và lo ngại của cô ấy khiến cho cả tía và u Jung Hyuk đem phần cảm động. Sau tấm lòng của phụ thân u thì có lẽ rằng đấy là cô nàng trước tiên thương và áy náy cho tới anh nhiều cho tới thế.

Cuối nằm trong plan vẫn đem hiệu suất cao, Jung Hyuk được ck của quý cô Young Ae ân xá bổng về bên, anh ngay lập tức cho tới căn nhà phụ huynh nhằm tìm hiểu Se Ri. Nhìn thấy đàn ông tôi chỉ vì như thế một người đàn bà xa thẳm kỳ lạ tuy nhiên say đắm đảm bảo an toàn, Cục trưởng Ri Chung Ryeol ko thể thưa lên điều. Đây là lần thứ nhất ông thấy con cái bản thân như vậy nên chỉ có thể rất có thể nhằm cả nhị tự tại thương cảm nhau nhập tình cảnh trớ trêu này.

Cuộc bắt gặp dở khóc dở cười cợt của Se Ri và tía Jung Hyuk.

Bố u Jung Hyuk cảm động trước tình thương của Se Ri.

Xem thêm: thach thuc danh hai mua 4 tap 5

Gặp nhau ăm ắp sướt mướt cho tới tía cũng khoanh tay.

“Hãy nghe kĩ điều anh thưa, ngày mai em tiếp tục nên về bên nước…”

Cuộc hội ngộ ăm ắp cảm động khiến cho tình thương cả nhị càng đậm đà rộng lớn. Họ vô tình phân phát hình thành bản thân là số trời nhau nhờ bạn dạng nhạc tuy nhiên Se Ri nghe được lúc còn ở Thụy Sĩ. Hóa rời khỏi người tuy nhiên cô yêu thương đậm đà từng bước tạ thế cô ăm ắp ý nghĩa sâu sắc như vậy. Cuộc phấn chấn nào thì cũng nên đến thời điểm tàn, khoảng thời gian rất ngắn hội ngộ cũng đó là khi Jung Hyuk fake ra quyết định đem Se Ri về bên nước

Tìm được hình ảnh ghi lại việc cấp cho bên dưới Sở Trưởng đem fake một một cô nàng rời ngoài Jo Chul Kang chắc hẳn rằng ê đó là Se Ri. Anh trình báo với cấp cho bên trên tổ chức van nài mệnh lệnh nhà pha xét nhà đất của tía Ri Jung Hyuk khẩn cấp cho với lòng nom mong chờ lật sụp đổ được cả mái ấm gia đình ông. Tuy nhiên Chul Kang trọn vẹn ko ngờ rằng từng bước tiến của hắn đều nằm trong plan tiến công lạc vị trí hướng của Jung Hyuk. Chính anh là kẻ loan tin cẩn nhằm Chul Kang điều động không còn binh cho tới căn nhà tía còn bản thân thì nhanh lẹ fake Se Ri quay về biên thuỳ nước căn nhà.

Se Ri và Jung Hyuk xem sét bản thân là số trời của nhau.

Jo Chul Kang van nài mệnh lệnh khàm căn nhà Cục Trưởng Ri.

Nhưng thất bại vì như thế trúng tiếp của Jung Hyuk.

“Em rất có thể gặp mặt người nam nhi không giống tuy nhiên van nài em chớ cô độc một mình…”

Biên giới Nam Hàn và Bắc Hàn vẫn ngay sát kề tức thì trước đôi mắt. Dù Jung Hyuk đem cố ý dẫn Se Ri lạc đàng biết từng nào phen thì giờ đó cũng nên nhằm cô về bên. Cả nhị quyến luyến không thích phân chia xa thẳm, nước đôi mắt cứ như mưa tuôn xuống không ngừng nghỉ. Nụ hít này rất có thể là nụ hít cuối tuy nhiên cả nhị vẫn tin cẩn nếu như vẫn chính là số trời bọn họ tiếp tục hội ngộ nhau vào trong 1 ngày nào là ê ko xa thẳm.

Cả nhị nên đến thời điểm chia ly.

Xem thêm: em là bà nội của anh phimbathu

Cả nhị nên chia ly nhau ở biên thuỳ.

Đón coi tập luyện 10 của Hạ cánh điểm anh vào trong ngày mai 19/01/2019 bên trên kênh tvN và được update nhanh nhất bên trên SAOstar.