em là sinh mệnh của anh

“Anh… anh làm cái gi vậy?” Cô gái cơ bỗng dưng bị ôm kể từ đàng sau, sở hữu chút giật thột ngay tắp lự trở lại la rộng lớn.

“Suỵt, chớ la rộng lớn vậy chứ? Tôi là giám đốc ở phía trên, giờ đây hãy vờ vịt thực hiện nữ giới tôi.” Lục Đình Phong fake tay lên mồm đi ra tín hiệu lạng lẽ, cô nàng cơ nghe cho tới nhì kể từ “giám đốc” ngay tắp lự lạng lẽ, gật đầu tuân theo.

Bạn đang xem: em là sinh mệnh của anh

Trốn tách tình nhân cũ là Triệu Phi Nhân, bất thần một cô nàng kỳ lạ xuất hiện nay, chẳng ai không giống là Lạc Gia Hy, cả nhì vẫn kèo phó rằng fake thực hiện tình nhân nhau. Cô hùn anh trốn bay ngoài tình nhân cũ, anh hùn cô sở hữu kỹ năng và kiến thức và tại vị nhập sale.

Sau này Lục Đình Phong mới mẻ biết, Lạc Gia Hy đó là tam đái thư của Lạc gia, bên trên cô còn tồn tại nhì người anh là Lạc Minh Khánh và Lạc Minh Khang.  Lạc Gia vốn là một gia tộc hùng cường bao nhiêu đời ni nhập nghành nghề sale, duy chỉ mất người cả của cô ấy là Lạc Minh Khánh bước đi nhập ngành an toàn. 

Nhưng cũng chủ yếu khi cơ, Lục Đình Phong mới mẻ nhìn thấy được tình thương của tôi vẫn dành riêng lựa chọn vẹn cho tới Lạc Gia Hy rồi. 

“Tại sao anh lại yêu thương em?” Gia Hy tựa đầu lên vai Đình Phong căn vặn.

“Vì em đó là em.” Đình Phong cũng chẳng chần chờ tuy nhiên vấn đáp cô, vì thế anh yêu thương cô là thiệt lòng. 

Xem thêm: đồng tâm hiệp lực

Đúng vậy, nhập tình thương yêu, yêu thương đó là yêu thương, chẳng rất cần được sở hữu nguyên do vừa được yêu thương. 

Trước cơ, xung xung quanh Lục Đình Phong sở hữu thật nhiều cô nàng vây xung quanh, tuy nhiên chẳng sở hữu ai rất có thể tạo cho anh cảm nhận thấy lắc động, cho tới Lạc Gia Hy xuất hiện nay, đặt điều chân nhập cuộc sống đời thường của anh ấy. Cô tạo cho một người vốn là một tổng tài rét lùng, khuôn mặt không tồn tại chút xúc cảm khiến cho cho tất cả những người không giống cảm nhận thấy khó khăn gần như là Đình Phong anh cũng nên ấm cúng và lắc động. 

“Anh sẽ không còn phụ em chứ?”

“Em đó là sinh mệnh của anh ấy. Đời này kiếp này, chỉ việc nhập tim em sở hữu anh, chắc chắn anh vẫn tiếp tục luôn luôn cạnh bên em.”

Xem thêm: the misfit of demon king academy

CẢNH BÁO: Nội dung các bạn đang được gọi bị tiến công cắp bên trên Tinh Quán Truyện. Quý Khách vui mừng lòng truy vấn Tinh Quán nhằm cỗ vũ & tương tác với Tác Giả sáng sủa tác Truyện các bạn đang được gọi nha !

Thông Báo Độc Giả

1. Nếu các bạn mến cỗ truyện này rất có thể cỗ vũ người sáng tác vày những cơ hội sau như Đề Cử, Mua Chương, Bình Luận, Đánh Giá .v.v.v.