đức phật record of ragnarok

Phật (RoR)

Thiên Thượng Thiên Hạ, Duy Ngã Độc Tôn
~ Buddha xác định với Zeus và Odin

Sơ Lược[]

Đức Phật là thay mặt của Nhân loại trong khoảng loại sáu của Ragnarok, đối đầu với Zerofuku, tuy vậy thuở đầu được liệt kê là thay mặt cho những vị thần.

Bạn đang xem: đức phật record of ragnarok

Thông số[]

Cấp Bậc: hoàn toàn có thể là 6-A Cao

Tên: Đức Phật, Siddhartha Gautama

Nguồn gốc: Record of Ragnarok

Giới tính: Nam

Tuổi: Không rõ

Phân loại: Người (Quá khứ), Thần (Hiện tại), Giác Ngộ, Đại diện của loại người vô Ragnarok

Năng lực và mức độ mạnh: Thể Chất Siêu Phàm, Bất Tử (loại 1 và 4), Ngoại Cảm (a lại domain authority thức chung anh tớ nom được vô ý thức hoặc vong linh của anh ý đối phương,chung budda dịch rời trước cả khi đòn tiến công được tung ra[1]) Thông Thạo Vũ Khí ,Điều Khiển Vũ Khí (thành thạo Lục Đạo Côn của mình), Kháng: Thao Túng Nỗi Sợ (Không bị tác động vày áp lực đè nén tự Odin tạo ra ra)

Khả Năng Tấn Công: hoàn toàn có thể là Cấp Đa Lục Địa (Áp hòn đảo và dễ dàng và đơn giản hạ Zerofuku, võ thuật và vượt qua Hajun, Hajun đang được mô tả là càn quét dọn nửa địa ngục trước lúc Hades đăng vương vương[2])

Tốc Độ: Cận Ánh Sáng (Phải thời gian nhanh rộng lớn đối với Ares, kẻ hoàn toàn có thể trí tuệ được vận tốc của Rìu Thần với khuông thời hạn là 0.00000001s[3], hoàn toàn có thể đối chiếu với Leonidas, người hoàn toàn có thể hứng được thương hiệu của Apollo[4]), Cao Hơn với Chính Đạo: A Lại Da Thức (Nhờ năng lực bắt gặp hoạt động vong linh tuy nhiên Đức Phật hoàn toàn có thể né các đòn đánh tiến công trước lúc phe đối lập kịp tung chiêu thức[1][5]), hoàn toàn có thể là Vô Lượng (Né được đòn tiến công của Hajun trong cả khi nó sẽ bị tiến công trúng ngài[5])

Sức Nâng: Hạng M (Mạnh rộng lớn Zerofuku kẻ hoàn toàn có thể nâng được Fukol khổng lồ)

Xem thêm: so kieu truyen tap 64

Sức kháng chịu: "có thể" là Cấp Đa Lục Địa (Dễ dàng hạ Reifuku) | Cấp Đa Lục Địa (Chiến đấu ngăn chặn Hajun thậm chí còn thịt hắn)

Thể Lực: Đỉnh Cấp

Phạm Vi: Cận Chiến Tiêu Chuẩn

Trí Thông Minh: Không Rõ (được trình bày là một trong nhân tài,tiếp tục trình bày cho tới Brunhilde biết về đồng cam nằm trong khổ)

Điểm yếu: Một điểm yếu kém vô tầm nom sau này của ông là nếu như không tồn tại khả năng chiếu sáng vô vong linh của một thực thể, Đức Phật sẽ không còn thể gọi được sau này của mình. Quyền trượng của anh ý tớ chỉ thay cho thay đổi nhằm thích hợp nhất với xúc cảm của Đức Phật, chính vì vậy anh tớ ko thể lựa chọn vũ trang này mình đang có nhu cầu muốn dùng.

Kĩ năng[]

Chuyển Giới Lục Đạo: Một chuyên môn biến hóa vũ trang thần thánh được dùng Quyền Trượng Lục Giới của Đức Phật. Sau khi được kích hoạt, những cuộn giấy má tiếp tục một cách thực tế hóa kể từ quyền trượng, kể từ từ nhấn chìm nó.

Cõi loại nhất Divine Realm, Wish Granting Wheel Kannon - Lokapala:  : Lục trượng trở thành "Twelve Deva Axe", một cây kích đẩy đà tuy nhiên Đức Phật dùng nhằm ngăn chặn những thanh tìm hiểu tựa như côn nhị khúc của Zerofuku.

Cõi loại hai: Cõi người, Kannon ko thể rung rinh fake - Akshaya : Lục trượng trở thành "Thanh tìm hiểu cộc Varja bất hoại", một thanh tìm hiểu cộc tuy nhiên Đức Phật dùng nhằm bảo đảm an toàn ngoài Đội hình bão của Zerofuku và nhập cuộc võ thuật tầm sát.

Cõi loại ba: Cõi động vật hoang dã, Kannon mặt mũi ngựa - Nirvana : Six Realms Staff trở thành một cây chùy tua đẩy đà đem năng lực tạo nên lực cùn cực kỳ rộng lớn, gần như là hạ gục Zerofuku chỉ vày một đòn độc nhất.

Xem thêm: attack on titan ss2

Cõi loại tư: Vương quốc Asura, Kannon chục một phía - Ahimsa : Lục trượng trở thành "Tấm khiên nhằm chi tiêu khử bảy điều bất hạnh"

Cõi loại năm: Cõi ngạ quỷ, Quan âm rất linh - Salakayas: Lục giới trượng trở thành "Lưỡi hái của Thần phí phạm dã", Một lưỡi hái đẩy đà đem đầu sư tử. Nó được bật mí rằng kiểu dáng này kích hoạt trải qua xúc cảm thù hằn hận.

Mahapari Nirvana: Đức Phật lưu giữ “Đại Niết bàn tìm hiểu - Zero” bên trên đầu và tung đi ra một nhát chém xuống với lực cực mạnh. Đòn tiến công này còn có năng lực tách khung người của Hajun trở thành nhiều miếng.

Kết ngược trận đấu[]

Thắng Thua Hòa
Asta ( BC ) Thor ( RoR )
  1. 1,0 1,1 Chương 50
  2. Chương 51
  3. Chương 10
  4. Chương 83
  5. 5,0 5,1 Chương 53