chương trình truyền hình có sự tham gia của lee seung gi

Lee Seung Gi

Cùng coi những bộ phim truyền hình của Lee Seung Gi giúp xem năng lực thao diễn xuất của anh ấy. Ảnh: Instagram leeseunggi.official

Bạn đang xem: chương trình truyền hình có sự tham gia của lee seung gi

Sau bại, sự nghiệp ca hát của Lee Seung Gi càng ngày càng thăng tiến bộ với những bài xích hát có tiếng như Will You Marry Me, Smile Boy, Words That are Hard To Say…

Chưa tạm dừng ở bại, anh chính thức lấn sảnh sang trọng phim hình họa và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc bên trên địa phân tử này với khá nhiều phần thưởng rộng lớn. Khán fake từng trái đất chính thức nghe biết anh nhờ những bộ phim truyền hình đem anh nhập cuộc tạo nên giờ vang rộng lớn. Hãy coi top những bộ phim truyền hình hoặc của Lee Seung Gi là những phim này nhưng mà khiến cho fan hâm mộ anh khuyên răn “nhất tấp tểnh nên xem” nhé.

1. Những nàng tiểu thư nổi tiếng – Famous Chil Princesses (2006)

Những nàng tiểu thư nổi tiếng

Năm 2006, người theo dõi mùng hình họa nhỏ được coi một bộ phim truyền hình xoay xung quanh quan hệ mái ấm gia đình với khá nhiều cung bậc xúc cảm, đưa đến sự thân mật và gần gũi, đồng cảm. Đó là Những nàng tiểu thư có tiếng, kiệt tác truyền hình có tiếng của đài KBS.

Trong phim, Lee Seung Gi đóng vai Hwang Tae Ja, là chàng rể út ít của mái ấm gia đình. Từ phía trên anh chính thức được người theo dõi bịa đặt biệt danh “chàng rể quốc dân” nhờ thao diễn xuất chân thực của tôi.

Nội dung phim của Lee Seung Gi là mẩu chuyện của tứ bà bầu mái ấm bọn họ Na: Deok Chil, Seol Chil, Mi Chil và Jong Chil. Cha của tứ bà bầu là Na Yong Pal, một quân nhân. Ông đặc biệt ngặt tương khắc với tứ bà bầu và cả với những người phu nhân của tôi.

Người chị cả Deok Chil ly thơm với ông xã và đem cuộc sống thường ngày trở ngại với mọi con cái. Người chị nhì Seol Chil là 1 nữ giới quân nhân và được sự kỳ vọng của phụ thân u. Người em loại tía Mi Chil là kẻ có tiếng xinh đẹp mắt tuy nhiên đặc biệt ích kỉ, mang tới nhiều phiền nhiễu mang đến mái ấm gia đình. Và người em út ít nhút nhát, yếu ớt Jong Chil, phát triển thành người u con trẻ và nên ăn hỏi với những người các bạn trai Hwang Tae Ja…

Phim dẫn đến nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt, tuy nhiên cũng truyền đạt những yếu tố thực tiễn hoàn toàn có thể xẩy ra trong những mái ấm gia đình. Vì vậy, Những nàng tiểu thư có tiếng đã nhận được được sự cỗ vũ hăng hái của người theo dõi mùng hình họa nhỏ.

2. Người quá kế tiếp sáng sủa giá – Brilliant Legacy (2009)

Người quá kế tiếp sáng sủa giá bán - Brilliant Legacy (2009)

Bộ phim Người quá kế tiếp sáng sủa giá xoay xung quanh anh hùng Eun Sung (Han Hyo Joo), là 1 cô nàng nhân hậu và chất lượng bụng. Cô đem tất cả nhưng mà nhiều người mơ ước: một người phụ thân đặc biệt mực chiều chuộng con cháu, một mái ấm gia đình giàu sang, niềm hạnh phúc.

Thế tuy nhiên khi phụ thân chết thật, cô đã trở nên u kế tiếp lấy không còn gia tài rồi xua đuổi ngoài mái ấm. Eun Sung nên tự động xoay trở thăm dò sinh sống và vượt lên vô vàn trở ngại, xấu số ập tới. Nhờ nỗ lực của phiên bản thân thiết, cô được lựa chọn thực hiện người quá kế tiếp toàn cỗ gia tài đầu tiên của một tập đoàn lớn đồ ăn thức uống có tiếng. Tại phía trên cô gặp gỡ và rớt vào tình thương yêu phiền nhiễu với Sun Woo Hwan (Lee Seung Gi), con cháu trai của giám đốc tập đoàn lớn.

Đây là vai chủ yếu đầu tay, nối tiếp mang đến chuỗi những bộ phim truyền hình hoặc của Lee Seung Gi. Anh tiếp tục thể hiện tại năng lực thao diễn xuất Chắn chắn tay, cứng cáp rất nhiều đối với những phim trước, nhằm lại tuyệt vời trong tâm người theo dõi.

3. Bạn gái tôi là hồ nước ly – My Girlfriend is a Gumiho (2010)

Bạn gái tôi là yêu quái - My Girlfriend is a Gumiho

Ngay khi vừa vặn trình chiếu, Bạn gái tôi là hồ nước ly sẽ tạo nên trở nên cơn bão toàn châu Á, phát triển thành 1 trong những số những bộ phim truyền hình hoặc của Lee Seung Gi, hỗ trợ cho thương hiệu tuổi tác tương đương vị thế của anh ấy ở ngành vui chơi càng được gia tăng.

Trong phim anh phụ trách vai một chàng trai e lệ cho tới ấu trĩ. Lee Seung Gi tiếp tục thể hiện tại đặc biệt thành công xuất sắc khi mang đến người theo dõi thấy một chàng trai ngờ nghệch, ham nghịch ngợm tuy nhiên ko tầm thường phần vui nhộn.

Bộ phim đem diễn biến mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên vô nằm trong thắm thiết, dễ thương xoay xung quanh mẩu chuyện về nường yêu quái chín đuôi Gumiho, vì thế Shin Min Ah đóng góp, bị nhốt vô hình ảnh cổ tiếp tục 500 năm.

Câu chuyện chính thức khi Cha Dae Woong (Lee Seung Gi thủ vai) vô tình giải hàm ấn mang đến Gumiho. Vì vượt lên trước hoảng kinh hoảng nhưng mà anh bị trượt ngã cho tới ngất xỉu nhân sự, Gumiho chỉ từ cơ hội truyền tiên đơn ngàn năm mang đến Dae Woong nhằm cứu vãn sinh sống anh.

Sau bại, Gumiho ở cạnh bên Dae Woong, từ từ nhì người hiểu nhau và nguyệt lão tình yêu quái – nhân loại chính thức với khá nhiều điều bất thần.

>>> Quý Khách hoàn toàn có thể quan lại tâm: 10 PHIM BẢO CHỨNG TÀI NĂNG CỦA JI SUNG

42. Phim của Lee Seung Gi: Vị vua 2 trái khoáy tim – The King 2 Hearts (2012)

Phim của Lee Seung Gi: Vị vua 2 trái khoáy tim

Phim lấy toàn cảnh fake tưởng Nước Hàn tân tiến được thống trị bên dưới chính sách quân công ty lập hiến. Hoàng tử Lee Jae Ha mang trong mình một cuộc hôn nhân gia đình chủ yếu trị với Kim Hang Ah – phụ nữ của một mái ấm gia đình gia thế của Triều Tiên.

Sau những xung đột lúc đầu, Jae Ha và Hang Ah tiếp tục chính thức đem tình thân cùng nhau. Tuy nhiên, những xung đột chủ yếu trị vốn liếng đem bọn họ cho tới cùng nhau tuy nhiên giờ lại buộc bọn họ nên xa cách nhau.

Lee Seung Gi đóng vai hoàng tử Lee Jae Ha, phối hợp nằm trong cô diễn viên Ha Ji Won. Sở song kết hợp thao diễn xuất hợp tác ăn ý, tạo nên cảm giác chất lượng khiến cho bộ phim truyền hình đặc biệt lấy được lòng người theo dõi mùng hình họa nhỏ.

5. Cửu gia thư – Gu Family Book (2013)

Phim của Lee Seung Gi: Cửu gia thư

Cửu gia thư là 1 bộ phim truyền hình tạo ra giờ vang rộng lớn vô năm trước đó. Trong phim Lee Seung Gi đóng vai Choi Kang Chi, nửa người nửa yêu quái, con cái của thần thú Wol Ryung. Anh là kẻ chính trực và trực tiếp thắn, được một mái ấm gia đình nhận nuôi kể từ nhỏ.

Lớn lên, Kang Chi dần dần thăm dò hiểu về thân thiết phận thực sự của tôi. Anh gặp gỡ Yeo Wool (Suzy), một cô nàng mạnh mẽ và uy lực, tài giỏi phun cung và võ thuật. Cả nhì nằm trong đứng về một phe ngăn chặn điều ác và mang tới yên lặng bình mang đến người xem. Họ dần dần phát sinh tình thân lãng mạn…

Lee Seung Gi tiếp tục thể hiện tại anh hùng nửa người nửa yêu quái đặc biệt tinh xảo với những phân đoạn thể hiện tại sự xinh đẹp cũng tựa như những cảnh lấy lên đường nước đôi mắt của người theo dõi. Sở phim này cũng xứng danh lọt được vào top những bộ phim truyền hình hoặc của Lee Seung Gi.

Xem thêm: she hulk tập 6

6. Chạy đâu mang đến thoát – You’re All Surrounded (2014)

Chạy đâu mang đến bay - You’re All Surrounded (2014)

Chạy đâu mang đến thoát là bộ phim truyền hình hình sự, tình thân nhẹ dịu lấy toàn cảnh xoay xung quanh tháp canh công an bên trên Gangnam với tứ công an con trẻ tuổi tác.

Trong phim, Lee Seung Gi đóng vai anh hùng chủ yếu Eun Dae Gu, một công an mưu trí, thời gian nhanh nhẹn với IQ 150, tuy nhiên lại không tồn tại hoàn hảo sinh sống và lòng yêu thương nghề ngỗng. Anh thao tác nằm trong group bên dưới sự chỉ dẫn của công an hình sự tài tía Seo Pan Seok vì thế Cha Seung Won đóng góp.

Pan Seok là kẻ khó tính khó nết và trang nghiêm vô việc làm. Lúc đầu ông nhất quyết kể từ chối và không đồng ý tất cả nhưng mà những công an con trẻ thể hiện. Nhưng qua chuyện từng vụ việc, ông nhận ra lấy được lòng hăng hái, sự nhiệt tình và lòng tin trách cứ nhiệm ở những công an con trẻ này.

Diễn xuất của Lee Seung Gi vô bộ phim truyền hình này được nhận xét cao với những cảnh hành vi mãn nhãn và thể hiện tại chất lượng chiều thâm thúy tư tưởng anh hùng.

>>> Quý Khách hoàn toàn có thể quan lại tâm: 7 BỘ PHIM HAY NHẤT CỦA SONG JOONG KI

7. Yêu nên nường lắm chiêu – Love Forecast (2015)

Yêu nên nường lắm chiêu - Love Forecast (2015)

Nội dung bộ phim truyền hình của Lee Seung Gi là 1 mẩu chuyện tình vui nhộn của chàng trai nhà giáo tè học tập Joon Soo và con bạn thân thiết 18 năm – phân phát thanh viên dự đoán không khí Hyun Woo (Moon Chae Won). Họ thân thiết thiết cùng nhau như 1 đôi bạn đang yêu thương, tuy nhiên thực đi ra chỉ mất Joon Soo luôn luôn mến âm thầm Hyun Woo.

Đến một ngày, Joon Soo ra quyết định tỏ tình với Hyun Woo. Liệu quan hệ 18 năm của mình hoàn toàn có thể tiến bộ triển trở nên tình thương yêu được không?

8. Phim của Lee Seung Gi: Hoa du ký – A Korean Odyssey (2017)

Phim của Lee Seung Gi: Hoa du ký

Cuối năm 2017, bộ phim truyền hình Hoa du ký chính thức phân phát sóng và phát sinh làn sóng tranh giành cãi về nội dung phim khi được cải biên khá mới mẻ đối với kiệt tác tầm cỡ Tây du ký.

Phim lấy toàn cảnh Tôn Ngộ Không ở thời tân tiến là chàng trai Son O Gong với vẻ bên ngoài đặc biệt phong thái. Nhờ biết phép màu và võ nghệ, Son O Gong đặc biệt kiêu ngạo. Anh tao đắc tội với khá nhiều người, vô bại đem ngọc hoàng nên đã trở nên đày đọa xuống trần thế.

Tại phía trên anh gặp gỡ Jin Sun Mi, người đem vô bản thân loại tiết đem hương thơm thơm tho của hoa sen thú vị yêu thương ma mãnh và là kẻ hoàn toàn có thể hóa giải hàm ấn mang đến anh.

Dù phát sinh nhiều tranh giành cãi, tuy nhiên ko thể không đồng ý mật độ thoáng rộng của bộ phim truyền hình tương đương thao diễn xuất của Lee Seung Gi vô phim Hoa du ký. Sự tương tác của anh ấy với những anh hùng không giống vô phim gom tạo thành thành công xuất sắc mang đến bộ phim truyền hình. Và đó cũng là kiệt tác được người theo dõi đánh giá là 1 những bộ phim truyền hình hoặc của Lee Seung Gi.

9. Lee Seung Gi phim Lãng khách – Vagabond (2018)

lee seung gi phim Lãng khách hàng - Vagabond (2018)

Chal Dal Geon là 1 thao diễn viên đóng góp thế hiền lành lành lặn. Do đặc thù việc làm nguy nan, cùng theo với này là trọng trách tài chủ yếu, Chal Dal Geon tiếp tục nên kể từ vứt ước mơ nhằm phát triển thành một bác tài xe taxi.

Thế tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của Dal Geon tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn sau khoản thời gian một vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh xẩy ra lấy đi sinh mạng của khá nhiều người, vô bại đem con cháu trai của anh ấy.

Lee Seung Gi phim Lãng khách

Sau Cửu gia thư, Lee Seung Gi lại kết phù hợp với Suzy vô Lãng khách. Ảnh: Instagram leeseunggi.official

Anh và Go Hae Ri, một nhân viên cấp dưới kín của ban ngành tình báo vương quốc tiếp tục bên nhau liên minh nhằm thăm dò đi ra nguyên vẹn nhân của vụ rơi máy bay…

Trong Lãng khách hàng, Lee Seung Gi tiếp tục thể hiện tại đặc biệt thành công xuất sắc vai thao diễn Dal Geon. Nhờ vậy, ngay lập tức kể từ thời gian tung ra, phim của Lee Seung Gi đã nhận được được rất nhiều sự quan hoài, cỗ vũ kể từ người theo dõi, phát triển thành bộ phim truyền hình “bom tấn” vô thời gian ấy.

10. Phim của Lee Seung Gi: Kẻ săn bắn người – Mouse (2021)

Phim của Lee Seung Gi: Kẻ săn bắn người

Bộ phim tiên tiến nhất này của Lee Seung Gi nằm trong phân mục phim trinh bạch thám, kinh dị nói tới những người dân bị tinh thần, rối loàn nhân cơ hội. Khi lên sóng truyền hình, phim ghi nhận tỷ suất người coi tối đa vô số những bộ phim truyền hình chiếu nằm trong thời gian vô trong cả 2 năm qua chuyện.

Phim của Lee Seung Gi kể về Jeong Ba Reum, một công an cương trực và hiền lành lành lặn. Cuộc đời anh đã trở nên thay cho thay đổi trọn vẹn khi vấp trán một thương hiệu trinh sát một loạt. Điều gì tiếp tục xẩy ra khiến cho anh thay cho thay đổi cuộc đời? Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể coi phim mới mẻ hiểu rằng cái kết bất thần thế nào.

Kẻ săn bắn người mang lại mang đến người theo dõi sự hồi vỏ hộp, căng thẳng mệt mỏi khi theo đòi dõi quy trình đem biến hóa tư tưởng của anh hùng vô phim. Lee Seung Gi tương khắc họa thành công xuất sắc hình hình họa Jeong Ba Reum, một công an cương trực tuy nhiên đem ren rối loàn nhân cơ hội, tạo thành lốt ấn quan trọng mang đến bộ phim truyền hình.

phim của le seung gi

Ảnh: Instagram leeseunggi.official

Xem thêm: kẻ lập dị 2

Ngoài 10 phim tuyệt vời bên trên phía trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể theo đòi dõi những phim và lịch trình truyền hình của Lee Seung Gi như: Quản gia (All The Butlers), lịch trình truyền hình Twogether của Netflix…

>>> Xem thêm: 6 BỘ PHIM TÌNH CẢM “GÂY THƯƠNG NHỚ” CỦA JO IN SUNG

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam