chương trình truyền hình có sự tham gia của lee ji ah

Phim của Lee Ji Ah

Phim của Lee Ji Ah đóng góp được rất nhiều người tiếp nhận. Ảnh: Instagram @e.jiah

Bạn đang xem: chương trình truyền hình có sự tham gia của lee ji ah

Cơ hội này đưa về mang đến Ji Ah câu nói. mời mọc nhập vai nữ giới chủ yếu nhập bộ phim truyện cổ trang Thái vương vãi Tứ thần ký. Vai biểu diễn Sae Oh gom thương hiệu tuổi hạc Lee Ji Ah được rất nhiều người theo dõi nghe biết rộng lớn.

Sở hữu sắc đẹp xinh rất đẹp nằm trong biểu diễn xuất được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp hóa, cô diễn viên lấy cơ thực hiện thế mạnh nhằm trở nên tân tiến phiên bản đằm thắm. Trải qua loa 19 năm nhập nghề nghiệp, Ji Ah đang được dần dần minh chứng tài năng qua loa những vai biểu diễn. Cùng Bazaar Vietnam điểm qua loa top 8 cỗ phim của Lee Ji Ah – chị rất đẹp 7x của Kbiz nhập nội dung bài viết sau nhé!

1. Phim tiên tiến nhất của Lee Ji Ah: Pandora: Thiên đàng fake tạo – Pandora: Beneath the paradise (2023)

Phim Pandora: Phía bên dưới thiên đàng (Pandora: Beneath The Paradise)

• Thể loại phim: Chính kịch, tư tưởng – tình thân, hành động
• Đạo diễn: Choi Young Hoon
• Diễn viên chính: Lee Ji Ah, Lee Sang Yoon, Jang Hee Jin, Park Ki Woong, Bong Tae Kyu

Pandora: Thiên đàng fake tạo nên xoay xung quanh mẩu chuyện cuộc sống của những người phụ nữ giới con trẻ Hong Tae Ra (Lee Ji Ah). Tae Ra mang trong mình một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mũi người ông chồng Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) và phụ nữ. Chồng cô là quản trị một tập đoàn lớn technology. Anh cũng đang sẵn có plan ứng cử chức tổng thống.

Nhìn hiệ tượng, cuộc sống thường ngày của Tae Ra khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ và mong muốn. Tuy nhiên, cô mang trong mình một vượt lên trên khứ bí mật và thời điểm hiện tại đang được không thể lưu giữ gì về ký ức trước khi.

Một ngày nọ, Tae Ra ngẫu nhiên lưu giữ về những chuyện nhức thương xẩy ra nhập vượt lên trên khứ. Cuộc sinh sống tưởng chừng như ý của cô ý bỗng nhiên vỡ trọn vẹn.

Đối diện với thực sự chôn cất giấu xưa nay ni, Tae Ra không thích thực hiện liên lụy cho tới mái ấm gia đình nên lần cơ hội vứt trốn. Nhưng thời điểm này, group trinh sát chính thức truy xua đuổi và ham muốn giết thịt Tae Ra. Tae Ra làm cái gi nhằm trả thù oán và bảo đảm an toàn mái ấm gia đình đằm thắm yêu thương của mình?

2. Cuộc chiến thượng lưu – The Penthouse: War in life (2020 – 2021)

Cuộc chiến thượng lưu - The Penthouse: War in life (2020 – 2021)

• Thể loại phim: Chính kịch, tư tưởng – tình thân, gay cấn
• Đạo diễn: Joo Dong Min
• Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung

Cuộc chiến thượng lưu kể về 3 người phụ nữ giới Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene). Ba người – tía thực trạng tuy nhiên công cộng một mục tiêu sinh sống. Họ đều nhắm đến cuộc sống thường ngày của giai tầng thượng lưu sang chảnh, phong phú, chan chứa quyền lực tối cao và danh vọng. Họ thậm chí còn sẵn sàng giẫm giẫm lên thương yêu thực thụ, tiến công thất lạc chủ yếu bản thân trước tham ô vọng.

Phim của Lee Ji Ah đóng góp gắn mác 19+, thể hiện tại sự lôi kéo Lúc liên tiếp chiếm hữu rating “khủng” nhập cả 3 phần. Trong khi, dàn biểu diễn viên nhập phim còn chất lượng “càn quét” những phần thưởng rộng lớn nội địa. Đây là minh bệnh rõ rệt nhất mang đến unique biểu diễn xuất và nội dung của Cuộc chiến thượng lưu.

Cuộc chiến thượng lưu - The Penthouse: War in life (2020 – 2021)

Trong phim, Lee Ji Ah đóng vai Shim Soo Ryeon, người dân có quyền lực tối cao số 1 ở tòa căn hộ xa xôi xỉ Hera Palace. Chồng cô, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) – một tổng giám đốc, cũng chính là công ty của căn hộ này.

Là người nằm trong giai tầng thượng lưu với không thiếu thốn chi phí và quyền, tuy nhiên cuộc sống thường ngày của Shim Soo Ryeon lại toàn khổ cực và gián trá. Chồng nước ngoài tình với bạn tri kỷ. Thậm chí, Dan Tae còn là người giết thịt ông chồng cũ của Soo Ryeon và tiến công tráo đứa phụ nữ ruột của cô ý.

Có thể trình bày, The penthouse là bộ phim truyện vực dậy thương hiệu tuổi hạc của Lee Ji Ah sau đó 1 thời hạn vắng tanh bóng vì thế scandal tình ái. Phim đang được mang đến mang đến Ji Ah giải cô diễn viên phim truyền hình chất lượng nhất của SBS Drama Awards 2020.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HÀN QUỐC VỀ GIỚI THƯỢNG LƯU TRÀN NGẬP MÀN ĐẤU TRÍ ĐẦY DRAMA

3. Thám tử ma – The ghost detective (2018)

Thám tử yêu tinh - The ghost detective (2018)

• Thể loại phim: Tâm lý, vui nhộn, kinh dị, siêu tự nhiên, túng bấn ẩn
• Đạo diễn: Lee Jae Hoon, Kang Soo Yeon
• Diễn viên: Lee Ji Ah, Choi Daniel, Park Eun Bin, Kim Won Hae, Lee Jae Kyoon, Lee Joo Young

The ghost detective là mẩu chuyện về chàng thám tử tư Lee Da II (Choi Daniel). Đồng hành với Lee Da II trong mỗi vụ án là cô trợ lý năng nổ, quả cảm Jung Yeo Wool (Park Eun Bin). Câu chuyện phim của Lee Ji Ah đóng góp chính thức Lúc cả nhị đang được nỗ lực khảo sát về một vụ thất lạc trẻ nhỏ. Tuy nhiên, tất cả vượt lên trên ngoài vòng trấn áp Lúc bọn họ trừng trị hiện tại nguyên nhân của vụ án là 1 trong yêu tinh nữ giới.

Trong phim Thám tử yêu tinh, Lee Ji Ah nhập vai yêu tinh nữ giới thương hiệu Sun Woo Hye. Cô người sử dụng sức khỏe linh tính nhằm thao túng người xem tự động sát hoặc giết thịt người. Sự xuất hiện tại của Woo Hye khiến cho bộ phim truyện càng tăng ám ảnh và bí mật. Nhưng ở phía đằng sau vẻ giá thành lùng, tàn nhẫn cơ là 1 trong yêu tinh nữ giới đơn độc và đem vượt lên trên khứ bi thương.

>>> Đọc thêm: TOP 48 PHIM KINH DỊ HÀN QUỐC HAY VÀ RÙNG RỢN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

4. Phim của Lee Ji Ah đóng: Hoa tuyết – Snow lotus (2015)

Phim của Lee Ji Ah đóng: Hoa tuyết – Snow lotus (2015)

• Thể loại phim: Tâm lý, tình thân romantic, fake tưởng
• Đạo diễn: Song Hyun Wook
• Diễn viên: Lee Ji Ah, Ji Jin Hee, Ahn Jae Hyun, Seo Ji Hye, Choi Min, Yeom Hong

Hoa tuyết kể về mẩu chuyện thương yêu nhập toàn cầu niềm mơ ước của Han Yeon Hee (Lee Ji Ah) và Lee Soo Hyun (Ji Jin Hee). Soo Hyun là giám đốc quản lý của một công ty lớn game. Anh phụ thuộc vào niềm mơ ước của tớ tuy nhiên sáng tạo đi ra game trực tuyến Lucid Dream. Han Yeon Hee là nhân viên cấp dưới chào bán thời hạn bên trên công ty lớn của Soo Hyun.

Khi phát âm tư liệu về Lucid Dream, Yeon Hee bất thần vì thế những gì ra mắt nhập game y hệt với niềm mơ ước của cô ý. Trong niềm mơ ước, cô đang được gặp gỡ Ma Moon Jae (Ahn Jae Hyun) – người nam nhi cho tới từ là một.000 năm trước đó. Liệu chuyện tình nhập mơ đằm thắm giám đốc tài năng Soo Hyun và cô nhân viên cấp dưới Yeon Hee sẽ có được kết viên chất lượng đẹp?

>>> Đọc thêm: trăng tròn BỘ PHIM NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

5. Người phụ nữ giới kết duyên tía lần – The woman who married three times (2013)

Người phụ nữ giới kết duyên tía phen - The woman who married three times (2013)

• Thể loại phim: Tâm lý, tình thân, mái ấm gia đình, tình yêu
• Đạo diễn: Son Jung Hyun
• Diễn viên chính: Lee Ji Ah, Uhm Ji Won, Song Chang Eui, Ha Seok Jin

Phim của Lee Ji Ah đóng góp xoay xung quanh mẩu chuyện của nhị bà bầu Oh Hyun Soo (Uhm Ji Won) và Oh Eun Soo (Lee Ji Ah). Hyun Soo là kẻ có vẻ như ngoài giá thành lùng. Cô triệu tập nhập trở nên tân tiến sự nghiệp và luôn luôn tin cẩn nhập thương yêu thực thụ.

Trong Lúc cơ, cô em gái Oh Eun Soo là kẻ phụ nữ giới thất bại nhập hôn nhân gia đình. Sau Lúc ly hít với những người ông chồng đầu Jung Tae Won (Song Chang Eui), Eun Soo chính thức lần một côn trùng tình mới mẻ romantic. Mối tình cơ đó là chàng trẻ trai vừa vặn mới mẻ chất lượng nghiệp thương hiệu Kim Joon Goo (Ha Seok Jin). Xuyên xuyên suốt mạch phim là quan hệ đằm thắm nhị bà bầu cùng với sự đấu tranh giành mang đến thương yêu và hôn nhân gia đình.

Xem thêm: bí mật người thừa kế phần 2 tập cuối

Người phụ nữ giới kết duyên tía lần là phim của Lee Ji Ah về chủ đề thương yêu, tình thân mái ấm gia đình nhập cuộc sống thường ngày văn minh. Ngoài ra, phim cũng mang lại tầm nhìn không giống nhau về hôn nhân gia đình của phụ vương u và con cháu.

>>> Đọc thêm: TOP 10 BỘ PHIM HÀN QUỐC TRÊN NETFLIX ĐÁNG CHỜ MONG NHẤT NĂM 2023

6. Phim của Lee Ji Ah đóng: Tình cuồng si – Me too, flower! (2011)

Phim của Lee Ji Ah đóng: Tình cuồng si - Me too, flower! (2011)

• Thể loại phim: Tâm lý, tình thân, hài lãng mạn
• Đạo diễn: Go Dong Sun
• Diễn viên: Lee Ji Ah, Yoon Shi Yoon, Han Go Eun, Lee Gi Kwang, Jo Min Ki, Seo Hyo Rim

Tình cuồng si là mẩu chuyện kể về Cha Bong Sun (Lee Ji Ah) – cô sĩ quan lại công an chính trực, rét tính. Từ nhỏ, Bong Sun đang được là 1 trong cô bé nhỏ đơn độc vì thế cha mẹ loại bỏ. Lớn lên, Bong Sun đem rất rất không nhiều bằng hữu hoặc người cùng cơ quan.

Một ngày nọ, Bong Sun vô tình gặp gỡ chàng trai đáp ứng bến bãi đỗ xe cộ Seo Jae Hee (Yoon Shi Yoon). Cả nhị cho tới cùng nhau rồi bất thần chia ly Lúc Bong Sun trừng trị hiện tại Jae Hee là 1 trong tỷ phú “giả nghèo”.

Vai biểu diễn Cha Bong Sun của Lee Ji Ah đang được nhằm lại nhiều tuyệt vời mang đến người theo dõi. Dù trải qua không ít trở ngại, đương đầu với những điều phù phiếm nhập cuộc sống thường ngày, Bong Sun vẫn luôn luôn là chủ yếu bản thân.

Phim của Lee Ji Ah đóng góp truyền đạt cho tới thông điệp sinh sống ý nghĩa: Dù cuộc sống thường ngày đem ra sao, hãy sinh sống hiền lành, điều chất lượng rất đẹp sẽ tới với chúng ta.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

7. Âm mưu lược Athena/ Nữ thần chiến tranh – Athena: Goddess of war (2011)

Âm mưu lược Athena/ Nữ thần cuộc chiến tranh - Athena: Goddess of war (2011)

• Thể loại phim: Tâm lý, tình thân, hành vi, gay cấn
• Đạo diễn: Hwang Jung Hyun, Kim Young Joon, Kim Tae Hoon
• Diễn viên: Lee Ji Ah, Jung Woo Sung, Park Soo Ae, Cha Seung Won, Kim Min Jong, Choi Si Won

Nữ thần chiến tranh kể về group xịn phụ thân mang tên gọi Athena bởi Son Hyuk (Cha Seung Won) đứng đầu. Mục chi tiêu của tập thể nhóm là tiến công nhập dự án công trình trở nên tân tiến tích điện phân tử nhân của Nước Hàn. Đội quánh nhiệm bởi Lee Jung Woo (Jung Woo Sung) và Han Jae Hee (Lee Ji Ah) hàng đầu được phú trách nhiệm ngăn ngừa thủ đoạn này.

Mối mối quan hệ đằm thắm Jung Woo và Jae Hee không chỉ có đơn giản và giản dị là tình người cùng cơ quan. Cả nhị từng mang trong mình một thương yêu đậm đà. Trong Lúc Jae Hee vẫn tồn tại lưu luyến côn trùng tình ấy thì Jung Woo đang được trao tình thân mang đến Yoon Hye In (Park Soo Ae).

Yoon Hye In là điệp viên tình báo vương quốc, đang được ẩn đằm thắm thao tác bên trên chống triển lãm. Cô cũng chính là người phụ nữ giới quan trọng của thương hiệu quấn Athena – Son Huyk.

>>> Đọc thêm: 91 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

8. Phim của Lee Ji Ah đóng: Thái vương vãi Tứ thần ký – The Legend (2007)

Phim của Lee Ji Ah đóng: Thái vương vãi Tứ thần ký – The Legend (2007)

• Thể loại phim: Tâm lý, cổ trang, lịch sử dân tộc, cuộc chiến tranh, siêu tự nhiên, tình cảm
• Đạo diễn: Yoon Sang Ho, Kim Jong Hak
• Diễn viên: Lee Ji Ah, Bae Yong Joon, Moon So Ri, Yoon Tae Young, Choi Min Soo, Park Sung Woong

Thái vương vãi Tứ thần ký là bộ phim truyện đem kinh phí đầu tư tạo ra lớn số 1 nhập lịch sử dân tộc năng lượng điện hình họa xứ Hàn với số chi phí lên tới 43 triệu USD.

Phim của Lee Ji Ah đóng góp xoay xung quanh những oán thù đằm thắm Hwan Woong (Bae Yong Joon) với Ga Jin (Moon So Ri) và Sae Oh (Lee Ji Ah).

Ga Jin là thần nữ giới nằm trong cỗ tộc Hổ, chiếm hữu sức khỏe lửa siêu tự nhiên. Với tham ô vọng cai trị trái ngược khu đất, Ga Jin cùng theo với cỗ tộc của tớ thực hiện từng phương pháp để chi tiêu khử những cỗ tộc không giống.

Lee Ji Ah

Ảnh: Instagram @e.jiah

Trước côn trùng gian nguy này, đàn ông Thiên đế là Hwan Woong ra quyết định hạ giới. Chàng quyết tâm đoạt sức khỏe lửa kể từ Ga Jin và trao nó mang đến Sae Oh – thần nữ giới nằm trong cỗ tộc Gấu. Hwan Woong và Sae Oh cũng nên duyên bà xã ông chồng.

Trong một phen vô tình được Hwan Woong cứu giúp mạng, Ga Jin đang được đem lòng yêu thương chàng. Khi thấy Hwan Woong và Sae Oh niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà, Ga Jin phát sinh lòng thù oán hận. Cô giết thịt bị tiêu diệt con cái của Hwan Woong và Sae Oh.

Cuộc chiến oán thù của cục tía gieo nỗi xấu số mang đến muôn loại. 2.000 năm tiếp theo, Ga Jin và Sae Oh tái ngắt sinh nhập đằm thắm phận là bà bầu gái. Cả nhị nằm trong sở hữu sức khỏe của lửa. Liệu côn trùng tình ngang trái ngược 2.000 năm trước đó đằm thắm tía người tiếp tục hóa giải như vậy nào?

Lee Ji Ah

Ảnh: Instagram @e.jiah

Xem thêm: ninja nhi hanh dong

Có thể trình bày, Thái vương vãi Tứ thần ký là phim của Lee Ji Ah mang lại sự thành công xuất sắc nhất nhập sự nghiệp của cô ý. Vai biểu diễn này đang được mang lại mang đến Ji Ah giải cô diễn viên chất lượng nhất, hai bạn đẹp tuyệt vời nhất nhập lễ trao giải MBC Drama Awards trong năm 2007.

Trên đó là top 8 bộ phim của Lee Ji Ah đóng vai chủ yếu tạo nên tuyệt vời nhất. Hy vọng cô diễn viên 7x xinh rất đẹp này tiếp tục kế tiếp lan sáng sủa không chỉ có thế trong mỗi dự án công trình phim mới mẻ.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam