chương trình truyền hình có sự tham gia của lee da in

VOH - Ngoại hình mút hút đôi mắt, con trẻ tuổi tác triển vọng, tưởng chừng "con mái ấm nòi" Lee Da In tiếp tục nổi đình nổi đám tuy nhiên coi lại sự nghiệp quá đỗi nhòa nhạt nhẽo.

Mục lục

Bạn đang xem: chương trình truyền hình có sự tham gia của lee da in

 1. Thông tin cẩn về Lee Da In
 2. Phim của Lee Da In
  1. Người Tình - Lovers (2023)
  2. Vũ Trụ Alice - Alice (2020)
  3. Bác Sĩ Trại Giam - Doctor Prisoner (2019)
  4. Bước Đến Ôm Em - Come and Hug Me (2018)
  5. Xa Hơn Sadang Gần Hơn Uijeongbu 3 - Between Friendship and Love Season 3 (2018)
  6. Cuộc Sống Thượng Lưu - My Golden Life (2017)
  7. Đoàn Tùy Tùng - Entourage (2016)
  8. Yêu Bất Chấp - Life Risking Romance (2016)
  9. Hoa Kiếm - Hwarang (2016)
  10. Nước Mắt Phụ Nữ - Make a Woman Cry (2015)
  11. Cuồng Nộ chống Vương - The Fatal Encounter (2014)
  12. Khi Ta trăng tròn - Twenty Years Old (2014)

Lee Da In là một trong biểu diễn viên con trẻ giàn giụa kỳ vọng trong ngành công nghiệp vui chơi giải trí Nước Hàn. Cô dường như ngoài nữ tính dễ dàng dàng thu mút hút sự xem xét của người theo dõi. Trên mùng hình ảnh, cô diễn viên sở hữu những vai biểu diễn tuyệt hảo nào?

1. tin tức về Lee Da In

 • Tên thật: Lee Ju Hee 
 • Tên Hàn: 이라윤
 • Nghệ danh: Lee Da In 
 • Ngày sinh: 05/11/1992 
 • Quê quán: Seoul, Hàn Quốc 
 • Nghề nghiệp: Diễn viên 
 • Cha mẹ: Kyeon Miri, Im Young Gyu 
 • Instagram: xx__dain
 • Tình trạng hít nhân: Đã kết duyên với Lee Seung Gi 

Xuất thân mật kể từ mái ấm gia đình sở hữu truyền thống lịch sử thẩm mỹ, thân phụ u Lee Da In đều là biểu diễn viên có tiếng. Bà Kyeon Miri từng thực hiện mưa thực hiện bão với vai biểu diễn Mama Chuê nhập bộ phim truyền hình truyền hình Nàng Dae Jang Geum. Tuy nhiên sự nghiệp biểu diễn xuất của hậu huệ Lee Da In lại khá kín tiếng Lúc cô ko tạo ra cơn động đất nào là nhập giới vui chơi giải trí.

Với thế mạnh nước ngoài hình chuẩn chỉnh hoa khôi nằm trong hóa học giọng lắng đọng, cô diễn viên được review phù với với tương đối nhiều chuyên mục phim không giống nhau. Nhưng đến giờ Lee Da In vẫn đang được dậm chân bên trên điểm bên trên tuyến phố sự nghiệp của tôi.

Nhan sắc phu nhân Seung Gi
Nhan sắc phu nhân Seung Gi 

Trong năm 2023, Lee Da In đang được kết duyên với các bạn trai hò hẹn nhiều năm Lee Seung Gi, nhiều người theo dõi bộc bạch nụ cười, chúc mừng cho tới niềm hạnh phúc của cô ý tuy nhiên bên cạnh đó băn khoăn lo ngại về sau này sự nghiệp của cô diễn viên con cái mái ấm xoa anh thế phiệt này. 

Xem thêm: Hé lộ căn hộ chung cư của phu nhân ông chồng Lee Seung Gi sau thời điểm kết hôn

2. Phim của Lee Da In 

Cùng điểm danh những bộ phim truyền hình nhưng mà phu nhân Lee Seung Gi đang được nhập cuộc biểu diễn xuất 

Người Tình - Lovers (2023)

 • Năm vạc hành: 2023
 • Thể loại: Cổ trang, lãng mạn 
 • Đạo diễn: Hwang Jin Young 
 • Diễn viên: Nam Goong Min, Ahn Eun Jin 

Gần phía trên, đài MBC đang được đầu tiên công tía dàn cast chủ yếu của bộ phim truyền hình truyền hình Người Tình dự con kiến vạc sóng nhập năm 2023, Lee Da In canh ty mặt mũi nhập dự án công trình phim cổ trang thắm thiết này với vai biểu diễn Kyung Eun Hae. 

Lee Da In xuất hiện tại nhập công tía biểu diễn viên Người Tình của đài MBC 
Lee Da In xuất hiện tại nhập công tía biểu diễn viên Người Tình của đài MBC 

Người Tình là tựa phim lấy toàn cảnh thời đại Joseon, kể về một người đàn ông tên Lee Jang Hyun, sau đó 1 thảm kịch nghiệt té nên anh không thể côn trùng quan hoài cho tới cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ngược lại với những người phụ nữ giới Yoo Gil Chae, một tè thư quý tộc xinh rất đẹp hấp dẫn, luôn luôn mơ ước một tình thương thủy công cộng niềm hạnh phúc mặc dù đang được trải qua quýt nhì cuộc hôn nhân gia đình thất bại. Cả nhì vô tình chạm mặt rồi bị đối phương thú vị, những mẩu truyện tình thương thân mật nhì com người dân có hoàn hảo sinh sống trọn vẹn không giống nhau chính thức nảy nở. 

Vũ Trụ Alice - Alice (2020)

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: Lãng mạn, khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Baek Soo Chan
 • Diễn viên: Kim Hee Sun, Joo Won, Kwak Shi Yang, Lee Da In 
 • Độ dài: 16 tập 

Vũ Trụ Alice kể mẩu truyện về viên công an Park Jin Gyum (Joo Won) đang được nỗ lực lần kiếm nguyên vẹn nhân cho tới chết choc của u bản thân thì anh vô tình vạc sinh ra kín đáo về việc tồn bên trên của những người dân tới từ sau này và quá khứ. Những mẩu truyện kỳ ảo về yếu tố du hành thời hạn được khêu gợi hé.

Cốt truyện của Vũ Trụ Alice được lẹo cây bút vày biên kịch Kim Kyu Won, cơ hội kiến thiết nội dung đơn giản và giản dị tiềm ẩn những nút thắt phải chăng mang lại hiệu suất cao bất thần Lúc thành công xuất sắc lưu giữ chân người coi cho tới những tập dượt phim sau cuối. 

Lee Da In nằm trong dàn biểu diễn viên Alice 
Lee Da In nằm trong dàn biểu diễn viên Alice 

Trong tựa phim fake tưởng chạy khách này, Lee Da In phụ trách vai biểu diễn Kim Do Yeon, một nữ giới phóng viên báo chí xinh rất đẹp, thao tác làm việc cho tới tờ Sekyung Ilbo News. Do Yeon vốn liếng dành riêng côn trùng quan hoài quan trọng đặc biệt cho tới hero phái nam chủ yếu Park Jin Gyum, song cô không sở hữu và nhận được trả lời kể từ chàng trai này.

Sự canh ty mặt mũi của cô diễn viên Hwarang góp thêm phần thực hiện nổi trội nội dung mà Alice mong muốn truyền đạt cho tới người theo dõi. Nhìn công cộng, bộ phim truyền hình nhập trong thời gian 2020 đang được tạo ra giờ vang rộng lớn khiến cho thương hiệu tuổi tác của những biểu diễn viên không ít tăng mật độ so với người theo dõi. 

Xem thêm: Điểm mặt mũi 5 “bạn gái mùng ảnh” tài sắc vẹn toàn của Joo Won

Bác Sĩ Trại Giam - Doctor Prisoner (2019) 

 • Năm vạc hành: 2019
 • Thể loại: Chính kịch, bí hiểm, kinh dị
 • Đạo diễn: Hwang In Hyuk
 • Diễn viên: Namkoong Min, Kwon Na Ra, Kim Byung Chul
 • Độ dài: 32 tập 

Bác Sĩ Trại Giam xoay xung quanh mẩu truyện về chưng sĩ nhiệt tình Na Yi Je, anh là kẻ ăn ở với người bị bệnh một cơ hội đồng đẳng, Yi Je luôn luôn nỗ lực nhằm toàn bộ những ca bệnh dịch anh điều trị đều tạo nên thành quả chất lượng.

Tuy nhiên, rủi ro anh bị tước đoạt giấy má phép tắc hành nghề ngỗng vì thế một trường hợp bất ngờ sơ xuất bên trên khám đa khoa đang được thao tác làm việc. Sau bại, Yi Je gửi công tác làm việc cho tới một chống nhà lao nhập mái ấm tù, khởi xướng của từng mẩu truyện phiền nhiễu chính thức kể từ phía trên.  

Con út ít tập đoàn lớn Taegang Lee Jae In
Con út ít tập đoàn lớn Taegang Lee Jae In 

Trong phim Bác Sĩ Trại Giam, Lee Da In vào vai Lee Jae In, cô phụ nữ út ít vừa vặn sở hữu nước ngoài hình  xinh rất đẹp vừa vặn sở hữu trí tuệ lanh lợi của mái ấm gia đình tập đoàn lớn Taegang. Để bảo đảm an toàn mái ấm gia đình Jae In đang được nỗ lực đua nhập ngôi trường luật nhằm phát triển thành trạng sư. Sở phim mang lại người theo dõi những tình tiết cam go, những cuộc đối đầu giàn giụa thủ đoạn của những quyền năng ngầm nhập xã hội. Kịch bạn dạng kịch tính hồi vỏ hộp, khiến cho người coi ko ngoài căng óc và mong đợi. 

Bước Đến Ôm Em - Come and Hug Me (2018)

 • Năm vạc hành: 2018
 • Thể loại Tâm lý tình thân , Bế Tắc ẩn , Lãng mạn , Kinh dị
 • Đạo diễn: Choi Joon Bae
 • Diễn viên: Jang Ki Yong, Jin Ki Joo, Nam Da Reum, Ryu Han Bi, Heo Joon Ho
 • Độ dài: 32 tập 

Là dự án công trình phim vì thế đài MBC phát triển, Bước Đến Ôm Em kể về mẩu truyện của nhì người bạn tri kỷ thời niên thiếu thốn Chae Do Jin (Jang Ki Yong) và Han Jae Yi (Jin Ki Joo) vì như thế một vươn lên là cố nhưng mà nên tách xa xăm nhau. phần lớn năm sau thời điểm tái ngộ, thảm kịch vẫn ko giới hạn treo đám chúng ta Lúc tía của Do Jin lại đó là kẻ đang được sát hoảng sợ mái ấm gia đình Jae Yi năm xưa.

Đối diện với nỗi nhức mất mặt người thân trong gia đình nhưng mà quân thù lại là kẻ nhà đất của chàng trai bản thân kính yêu, liệu Jae Yi và cả Do Jin tiếp tục xử trí tình huống này như vậy nào?

Xem thêm: guong mat than quen 2017 tap 7

Phân cảnh khiến cho dân tình đề nghị ship phái nam chủ yếu với nữ giới phụ 
Phân cảnh khiến cho dân tình đề nghị ship phái nam chủ yếu với nữ giới phụ 

Trong tựa phim bên trên, Lee Da In thủ vai nữ giới thám tử có một không hai nhập đơn vị chức năng - Lee Yeon Ji, người bạn làm việc cũ của Do Jin, mặc dù biết chân tướng tá kẻ sát nhân đó là thân phụ đẻ của Do Jin tuy nhiên cô ko hề trầm trồ xa xăm lánh, tẩy chay nhưng mà thậm chí là lại đặc biệt đồng cảm với anh trước tình cảnh xứng đáng thương này. Khi bộ phim truyền hình vạc sóng, vì như thế cặp phái nam - nữ giới chủ yếu sở hữu mẩu truyện quá đỗi ngang trái nên nhiều người theo dõi sở hữu dự định gán ghép Yeon Ji và Do Jin nhằm từng chuyện trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Xa Hơn Sadang Gần Hơn Uijeongbu 3 - Between Friendship and Love Season 3 (2018) 

 • Năm vạc hành: 2018
 • Thể loại: Chính kịch, lãng mạn
 • Đạo diễn: Han Soo Ji
 • Diễn viên: Kim Chae Eun, Mu Jin Sung, Kim Wook, Han So Eun
 • Độ dài: 12 tập 
Dàn biểu diễn viên chủ yếu của seri phim ngắn Xa Hơn Sadang Gần Hơn Uijeongbu 3
Dàn biểu diễn viên chủ yếu của seri phim ngắn Xa Hơn Sadang Gần Hơn Uijeongbu 3

Xa Hơn Sadang Gần Hơn Uijeongbu 3 là tựa phim ngắn ngủi kể về mẩu truyện tình thương ở trong phòng biên kịch xinh rất đẹp Han Sa Rang và anh PD điển trai tài năng Woo Jeong Woo. Giữa chúng ta trải qua không ít hiểm nguy sau cuối mới nhất hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Trong bộ phim truyền hình này, Lee Da In lưu giữ vai khách hàng chào chỉ xuất hiện tại nhập vài ba phân cảnh thực hiện nền cho tới côn trùng tình gà bông của hai bạn chủ yếu. Tuy nhiên từng giây xuất hiện tại, Da In ko ngoài khiến cho người theo dõi lưu giữ mãi ko thôi vày vẻ rất đẹp nhẹ dịu nhập trẻo của cô gái. 

Cuộc Sống Thượng Lưu - My Golden Life (2017) 

 • Năm vạc hành: 2017
 • Thể loại: Kinh doanh, hài, chủ yếu kịch
 • Đạo diễn: Kim Hyung Seok
 • Diễn viên: Park Shi Hoo, Shin Hye Sun, Seo Eun Soo, Lee Tae Hwan
 • Độ dài: 52 tập

Bộ phim tiếp sau sở hữu sự nhập cuộc biểu diễn xuất của Lee Da In là Cuộc Sống Thượng Lưu. Trong phim này, cô diễn viên phụ trách vai biểu diễn Choi Seo Hyun, một cô nàng nổi loàn xuất sắc lấp cất giấu trước mặt mũi mái ấm gia đình. Mang vẻ hiệ tượng của một “golden child” nổi bật tuy nhiên Seo Hyun lại cảm nhận thấy bị quăng quật rơi nhập chủ yếu mái ấm gia đình của tôi. Nhân vật của Lee Da In góp thêm phần thể hiện tại những góc khuất còn tồn bên trên nhập một mái ấm gia đình sang trọng khi bấy giờ. 

Tấm hình ảnh mái ấm gia đình mái ấm Haesung 
Tấm hình ảnh mái ấm gia đình mái ấm Haesung 

Cuộc Sống Thượng Lưu kể về mái ấm gia đình Haesung, một tập đoàn lớn vững vàng mạnh tuy nhiên những member nhập mái ấm gia đình vẫn luôn luôn day dứt vày sự thất lạc của đứa con cháu gái Choi Eun Seok kể từ 25 năm về trước. Nhưng từng member mái ấm Haesung ko hoặc biết Eun Seok vẫn còn đấy sinh sống mạnh mẽ vì thế một tay Seo Ji Ahn nuôi nấng - nhân viên cấp dưới ăn ý đồng đang được thao tác làm việc bên trên tập đoàn lớn. 

Đoàn Tùy Tùng - Entourage (2016) 

 • Năm vạc hành: 2016 
 • Thể loại: Hài, chủ yếu kịch
 • Đạo diễn: Jang Young Woo 
 • Diễn viên: Cho Jin Woong, Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo
 • Độ dài: 16 tập
Câu chuyện giới vui chơi giải trí được phác hoạ họa nhập Đoàn Tùy Tùng 
Câu chuyện giới vui chơi giải trí được phác hoạ họa nhập Đoàn Tùy Tùng 

Đoàn Tùy Tùng là bộ phim truyền hình gửi thể kể từ bộ phim truyền hình có tiếng nằm trong thương hiệu được vạc sóng bên trên đài HBO. Vào trong thời gian năm nhâm thìn, thương hiệu tuổi tác của Đoàn Tùy Tùng đang được tạo ra cảm giác rộng lớn Lúc trở thành công khai minh bạch thác những yếu tố góc khuất của ngành vui chơi giải trí Nước Hàn. Được trình chiếu tuy vậy song ở Nước Hàn và Trung Quốc cùng với sự canh ty mặt mũi của những thương hiệu tuổi tác vinh quang thôn hài như Park Jung Min, Lee Kwang Soo, Lee Dong Hwi tạo ra một bộ phim truyền hình vừa vặn châm biếm vừa vặn vui nhộn khiến cho người theo dõi ý hợp tâm đầu. Lee Da In nhập cuộc nhập dự án công trình phim này với tư cơ hội biểu diễn viên khách hàng chào tập dượt 7 góp thêm phần tạo ra đường nét mới nhất cho tới Đoàn Tùy Tùng

Xem thêm: 15 bộ phim truyền hình của Lee Kwang Soo chất lượng nhất

Yêu Bất Chấp - Life Risking Romance (2016) 

 • Năm vạc hành:  2016
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Đạo diễn: Song Min Kyu 
 • Diễn viên: Ha Ji Won, Chun Jung Myung, Chen Bolin
 • Độ dài: 103 phút 

Yêu Bất Chấp là bộ phim truyền hình triệu tập nhập hero Han Jae In, một mái ấm văn chuyên nghiệp ghi chép tè thuyết chủ đề bí hiểm, cam go tuy nhiên lại là cô nàng vụng về về, rụt rè khi nào thì cũng mộng mơ tiếp tục phát triển thành cây cây bút chạy khách. Jae In được thằng bạn thời thơ ấu, hiện nay đã là công an Seol Lok Hwan, vô nằm trong yêu thương quí. Trớ trêu thay cho tiếp sau đó, nữ giới tè thuyết gia lại rớt vào côn trùng tình tay tía với Lok Hwan và Jason, một nhân viên cấp dưới làm hồ sơ FBI như thể bước rời khỏi từ là một tè thuyết thắm thiết. 

Han Jae In thời niên thiếu 
Han Jae In thời niên thiếu 

Lee Da In nhập Yêu Bất Chấp phụ trách phiên bạn dạng tuổi tác thiếu thốn niên của hero của Han Jae In. Nữ biểu diễn viên góp thêm phần tái ngắt hiện tại hình hình ảnh nữ giới tè thuyết xinh rất đẹp giàn giụa đậm chất ngầu ở lứa tuổi niên thiếu thốn, phát triển thành một trong mỗi động lực nhằm viên công an Seol Lok Hwan say như điếu sụp đổ cho tới tận trong tương lai. 

Hoa Kiếm - Hwarang (2016) 

 • Năm vạc hành:  2016
 • Thể loại: Chính kịch, lịch sử vẻ vang, lãng mạn
 • Đạo diễn: Yoon Sung Sik
 • Diễn viên: Park Seo Joon, Go Ah Ra, Park Hyung Sik
 • Độ dài: trăng tròn tập 

Thử mức độ ở thể phim cổ trang, Lee Da In đang được nhập cuộc dự án công trình Hoa Kiếm với vai biểu diễn Kim Soo Yeon, đứa bạn thân mật có một không hai của nữ giới chủ yếu Ah Ro vì thế Go Ara thủ vai. Khi bộ phim truyền hình được lên sóng, Lee Da In sẽ có được vô số điều tán tụng của người theo dõi vày tạo ra hình lắng đọng Lúc hóa thân mật trở thành cổ nữ giới. Hình như biểu diễn xuất của cô diễn viên cũng khá được review cao Lúc thành công xuất sắc phác hoạ họa tầm quan trọng người sát cánh đồng hành sẻ phân tách nằm trong cô nàng Ah Ro. 

Phân cảnh lắng đọng của Lee Da In nhập Hoa Kiếm 
Phân cảnh lắng đọng của Lee Da In nhập Hoa Kiếm 

Bộ phim Hoa Kiếm vì thế đài KBS phát triển sở hữu nội dung kể về mẩu truyện của lực lượng Hoa Lang bên dưới toàn cảnh quốc gia Tân La bao gồm những thanh niên tài trí kiệt xuất, sở hữu ước mơ, sở hữu hoàn hảo bảo đảm an toàn chân lý thời đại. Cạnh cạnh mẩu truyện lịch sử vẻ vang, phim còn gắn ghép nguyên tố thắm thiết của tình thương lứa đôi với việc nhập cuộc của dàn biểu diễn viên có tiếng như Park Seo Joon, Seo Ye Ji, Choi Min Ho và cả sự nhập cuộc của phái nam idol toàn thị trường quốc tế V - Kim Taehyung group nhạc BTS. 

Xem thêm: Park Seo Joon nhắc tới V (BTS) nhập cuộc phỏng vấn, share về vai biểu diễn nhập Itaewon Class

Nước Mắt Phụ Nữ - Make a Woman Cry (2015) 

 • Năm vạc hành: 2015
 • Thể loại: Chính kịch, tư tưởng, tình cảm
 • Đạo diễn: Kim Keun Hong, Park Sang Hoon
 • Diễn viên: Kim Jung Eun, Song Chang Eui, Ha Hee Ra, Oh Dae Gyu, Lee Tae-Ran
 • Độ dài: 40 tập 

Bộ phim Nước Mắt Phụ Nữ kể về mẩu truyện của bà mái ấm tiệm tạp hóa Jung Deok In, cô vốn liếng là một trong cựu thám tử tuy nhiên vì như thế nỗi nhức mất mặt con cái, Deok In ra quyết định gửi nghề ngỗng sale đối lập ngôi trường học tập của nam nhi bản thân sẽ được tận thưởng cảm hứng ngay gần con cái. Sở phim mang lại người theo dõi những mẩu truyện cảm động về tình kiểu tử, nằm trong hình hình ảnh người phụ nữ giới nhiều nghị lực Một trong những vươn lên là cố cuộc sống. 

Dàn sao của bộ phim truyền hình cảm động Nước Mắt Phụ Nữ 
Dàn sao của bộ phim truyền hình cảm động Nước Mắt Phụ Nữ 

Trong đoạn phim giàn giụa nước đôi mắt này, Lee Da In thể hiện tại vai biểu diễn Park Hyo Jung, cô nàng xinh rất đẹp nằm trong côn trùng tình trắc trở với Hwang Kyung Tae vì thế Ji Il Joo thủ vai. Là một trong mỗi bộ phim truyền hình mái ấm gia đình chạy khách trong thời gian năm ngoái, Nước Mắt Phụ Nữ đã ghi chép nên một mẩu truyện giàn giụa ngang trái của những người phụ nữ giới với mọi trắc trở thành đương đầu khiến cho người theo dõi thương xót, đồng cảm thâm thúy. 

Cuồng Nộ chống Vương - The Fatal Encounter (2014)

 • Năm vạc hành: 2014
 • Thể loại: Lịch sử, cổ trang 
 • Đạo diễn: Lee Jae Kyoo 
 • Diễn viên: Hyun Bin, Jung Jae Young, Jo Jung Suk, Go Bo Gyeol, Han Jimin
 • Độ dài: 135 phút  

Cuồng Nộ chống Vương là một trong tựa phim năng lượng điện hình ảnh dựa vào hứng thú từ là một mẩu truyện sở hữu thiệt nhập lịch sử vẻ vang Nước Hàn - vấn đề vua Jeongjo bị giết hại. Được phát triển với việc tận tâm, bộ phim truyền hình đang được khôn khéo tái ngắt hiện tại không những những sự khiếu nại lịch sử vẻ vang cần thiết, mà còn phải tìm hiểu và tổ chức thực hiện tăng những nguyên tố bất thần nhằm tạo ra một thưởng thức rất dị và mãn nhãn cho tới người theo dõi. Sự phối hợp trong số những nguyên tố lịch sử vẻ vang, hành vi, và tư tưởng nhập phim mang lại cho tới người theo dõi một hành trình dài tuyệt hảo ngược về quá khứ của tổ quốc.

Nhan sắc lắng đọng của Lee Da In nhập phục trang cổ truyền 
Nhan sắc lắng đọng của Lee Da In nhập phục trang cổ truyền 

Trong phim, Lee Da In phụ trách vai biểu diễn phụ Su Ryeon, không tồn tại rất nhiều đất dụng võ nhằm cô diễn viên thể hiện tại tài năng của tôi. Tuy nhiên canh ty mặt mũi vào trong 1 dự án công trình năng lượng điện hình ảnh với cường độ góp vốn đầu tư khuông về toàn cảnh láo nháo hình hình ảnh nằm trong dàn biểu diễn viên mái ấm biểu diễn có tiếng như Hyun Bin, Jung Jae Young, canh ty Da In được thêm kinh nghiệm tay nghề và học hỏi và chia sẻ nhiều điều kể từ những chi phí bối nhập ngành. 

Xem thêm: Phim của Hyun Bin: Toàn phim hot các bạn đang được coi không còn chưa?

Khi Ta trăng tròn - Twenty Years Old (2014) 

 • Năm vạc hành: 2014
 • Thể loại: Chính kịch, âm thanh, lãng mạn
 • Đạo diễn: Hwang Joon Hyuk
 • Diễn viên: Lee Gi Kwang, Lee Da In
 • Độ dài: 4 tập 

Khi Ta 20 là bộ phim truyền hình truyền hình xoay xung quanh mẩu truyện tình thương của những người dân con trẻ như Kim Hye Rim và Lee Ki Kwang. Cả nhì vốn liếng là bạn làm việc thời trung học tập, sau nhiều năm ko bắt gặp, giờ phía trên Lúc tái ngắt ngộ, Ki Kwang đang trở thành một idol điển trai nhập một group nhạc thần tượng còn Hye Rim vẫn chính là cô nàng xinh rất đẹp với cuộc sống thường ngày an yên tĩnh đời thông thường. Liệu rằng đứng trước mức độ nặng trĩu của giới vui chơi giải trí, tình thương của nhì người tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: world war z 2

Câu chuyện tình thương tuổi tác nhì mươi
Câu chuyện tình thương tuổi tác nhì mươi

Vai biểu diễn nhưng mà Lee Da In thể hiện tại nhập tựa phim này là nữ giới chủ yếu Kim Hye Rim. Đây cũng chính là dự án công trình phim đầu tay nhưng mà cô diễn viên nhập cuộc. Đảm nhận hình tượng cô nàng thanh xuân xinh rất đẹp nằm trong tích điện sinh sống tích đặc biệt Lee Da In được người theo dõi tán tụng ngợi vày nước ngoài hình ưa coi với mọi biểu cảm thích hợp trong những tiến trình yêu mến với chàng trai idol. 

Có thể phát biểu, mặc dù xuất thân mật con cái mái ấm nòi thẩm mỹ tuy nhiên sự nghiệp biểu diễn xuất của Lee Da In ko bao nhiêu nhằm lại tuyệt hảo mạnh trong thâm tâm công bọn chúng. Hiện ni, cô diễn viên đang được lập mái ấm gia đình đồng nghĩa tương quan những hoạt động và sinh hoạt phim hình ảnh sở hữu tín hiệu đình trệ. Cùng đợi đón phu nhân Seung Gi liệu sở hữu tạo ra sự kỳ tích nhập sau này hay là không nhé. 

Hãy ghé VOH Giải trí cập nhật những vấn đề phim sớm nhất có thể bên trên phân mục tin cẩn phim nhé!