big mouse tập 8

Park Chang Ho bay ngoài tay Gong Ji Hoon

Review Big Mouth tập luyện 8 khai mạc là cảnh Park Chang Ho (Lee Jong Suk) bị Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) bắt cóc và tra tấn tàn nhẫn vày dung dịch vô khám đa khoa.

Bạn đang xem: big mouse tập 8

Chang Ho bị Gong Ji Hoon bắt cóc và mang lại khám đa khoa tâm thần

Gong Ji Hoon vẫn tin cẩn Chang Ho là Big Mouse và liên tiếp căn vặn "tiền mi mang đi giấu quanh ở đâu rồi?" tuy nhiên thời điểm hiện nay Park Chang Ho tiếp tục rớt vào hiện trạng nửa tỉnh nửa ham mê.

Trong một phân cảnh không giống, khám đa khoa bất thần bốc cháy, Park Chang Ho được nhận ra hiện nay đang bị kiểm soát và bóp cổ phía bên ngoài hiên nhà.

Bên ngoài trại nhốt, Park Chang Ho được nhận định và đánh giá là xẻ ngục tuy nhiên Go Mi Ho (Yoona) khẳng định: "Đó ko cần xẻ ngục, tuy nhiên là bắt cóc".

Sau nằm trong, bằng phương pháp này bại liệt Chang Ho tiếp tục bay ngoài điểm địa ngục ấy. Trong cuộc điện thoại cảm ứng với bà xã, anh thông báo: "Anh ở phía trên rồi, vì vậy em chớ hồi hộp nữa".

Sau Khi bị tra tấn, Park Chang Ho bất thần trốn bay rời khỏi ngoài

Review Big Mouth tập luyện 8 còn hé mở việc Jang Hye Jin (Hong Ji Hee), người đang được lưu giữ sợi dây chuyền sản xuất hình thánh giá bán đem chứa chấp luận văn của cố GS Seo (Park Hoon) tiếp tục liên hệ với ai bại liệt và nói: "Tôi có tài năng liệu của GS Seo".

Tiếp này là hình hình ảnh cô bắt gặp thị trưởng Choi (Kim Joo Heon) mặt mày bờ hải dương. Mé vô sợi dây chuyền sản xuất trống rỗng trống rỗng và anh tớ căn vặn cô: "Tài liệu của GS Seo đâu?".

Review Big Mouth tập luyện 8 khép lại là cảnh một người treo mặt mày nạ xuất hiện nay. Park Chang Ho nhận định rằng người này đó là Big Mouse.

Anh cố tiến công hắn kể từ phí a đằng sau nhằm lột mặt mày nạ. Anh nỗ lực trấn áp hắn, toá mặt mày nạ và liên tiếp hỏi: "Mày là ai? Tại sao lại lựa chọn tao?".

Cũng vô Big Mouth tập luyện 8, Jerry sau thời điểm được bên trên nước ngoài bất thần xuất hiện nay quay về. Chang Ho mang đến rằng: "Có lẽ Jerry biết Big Mouse là ai".

Big Mouth tập luyện 7 đem gì gay cấn?

Trước bại liệt, Big Mouth tập luyện 7 lên sóng tối 19/8 tận mắt chứng kiến rating real-time (tỉ suất người coi thời hạn thực) của tập luyện 7 tiếp tục đạt mốc 22,47%. Vấn đề này Dự kiến rating tầm bên trên toàn nước của kiệt tác tiếp tục ở tại mức 10-12%.

Xem thêm: siêu to khổng lồ

Jerry bị Gong Ji Hoon xay mang đến Chang Ho hấp thụ nước chứa chấp quỷ túy

Trong Big Mouth tập luyện 7, chưng sĩ Han Jae Ho (Lee Yoo Joon) hé mở với Chang Ho rằng: "Gong Ji Hoon. Anh tớ chẳng là gì cả. Còn đem những kẻ kinh hãi rộng lớn cơ. Tôi ko thể phát biểu tăng được. Đừng cố mò mẫm hiểu về tài liệu".

Ở vô tù, Chang Ho mò mẫm từng phương pháp để mò mẫm rời khỏi tính danh của Big Mouse. Sau Khi được bạn tri kỷ Kim Soo Tae (Oh Eui Sik) lén trả điện thoại cảm ứng vô trại nhốt, Chang Ho rất có thể bám theo dõi trải qua camera ẩn được giấu quanh sau tượng phật Đức u đồng trinh tiết.

Ban đầu, Chang Ho tiếp tục nghi hoặc Jerry là người dân có tương quan cho tới Big Mouse. Tuy nhiên, tiếp sau đó, anh trừng trị hình thành đoạn camera tiếp tục thiếu thốn thất lạc một phần hai tiếng, đồng nghĩa tương quan với việc đem người tiếp tục rời ghép đoạn phim.

Đúng thời điểm hiện nay, Chang Ho có được điện thoại cảm ứng của bà xã thông tin việc cô có được 33 cành hoa cúc White - như thể với hành vi tuy nhiên Chang Ho từng thực hiện với bà xã Gong Ji Hoon.

Bên cạnh bại liệt, người này còn gửi mang đến Mi Ho một lá bài bác Tarot với hình tượng Chàng khờ trái hướng - đại diện mang đến những hành vi không cẩn thận, ngu ngốc, tựa như một câu nói. chú ý cho tới Chang Ho.

Về phía Gong Ji Hoon, anh người sử dụng chi phí mua sắm chuộc em gái của Jerry và đòi hỏi Jerry trả chai nước uống đem chứa chấp quỷ túy mang đến Chang Ho.

Chang Ho tức thời cần cho tới khám đa khoa cấp cho cứu vãn. Đúng thời điểm hiện nay, Mi Ho và tía cho tới trại nhốt nhằm thăm hỏi Chang Ho thì được Jerry cung cấp tin. Cả tía xua bám theo xe cộ cấp cho cứu vãn và trả anh cho tới khám đa khoa người quen thuộc của Mi Ho.

Go Mi Ho bắt gặp gian nguy Khi nỗ lực mò mẫm rời khỏi điều đang rất được tủ giấu quanh ở Bệnh viện Gucheon

Cũng vô Big Mouth tập luyện 7, Go Mi Ho nối tiếp mò mẫm rời khỏi manh côn trùng về những điều bí hiểm bên trên Bệnh viện Gucheon.

Xem thêm: em là bà nội của anh phimbathu

Go Mi Ho vô tình hiểu rằng người thân người bệnh cần ký một khẳng định bảo mật thông tin việc ko được khám đường nghiệm tử thi đua và đòi hỏi hỏa táng sau vô thích hợp đồng DNR (không hồi sức).

Go Mi Ho mò mẫm cơ hội lấy khuôn mẫu tiết của người bệnh vừa mới đây đời nhằm sở dĩ nhờ người quen thuộc ở Viện pháp nó Quốc gia phân tách.

Tuy nhiên, cô bất thần bị một kẻ kỳ lạ mặt mày tiến công. May mắn tiếp sau đó, Thị trưởng Choi Do Ha (Kim Joo Heon) xuất hiện nay và canh ty cô bay ngoài gian nguy.