ám ảnh ngoại tình

Chúng tôi cưới nhau sau cuộc tình nhiều sóng bão. Tuổi tôi ngay gần gấp rất nhiều lần tuổi hạc em nên những lúc yêu thương nhau, tôi bị nhiều người mai mỉa, đàm tiếu. Còn em bị trần thế gọi là người "đào mỏ". Nhưng tôi ko coi trọng những vấn đề đó vì như thế tôi yêu thương em thiệt lòng.

Cưới xong xuôi, tôi và em thu vén cuộc sống đời thường mái ấm gia đình với siêu thị tiểu thương nhỏ lẻ. Không giàu sang tuy nhiên tôi cũng ko nhằm em thiếu hụt thốn cái gì. Đổi lại, em mang lại tôi một cái lạnh lẽo niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: ám ảnh ngoại tình

Chỉ tiếc là niềm hạnh phúc ấy vượt lên trên phong phanh, ngắn ngủn ngủi. Cưới nhau được một năm, tôi vạc hiện tại em nước ngoài tình với tình nhân cũ.

Tôi yêu thương phu nhân tuy nhiên ko thể băng qua chuyện em từng nước ngoài tình. Hình ảnh minh họa: Pexels

Lần ấy, em khẩn khoản van nài tôi bỏ qua và lý giải rằng em bị chuốc say nên ko thể thực hiện công ty bạn dạng thân ái. Những giọt nước đôi mắt tuôn rơi kể từ hai con mắt kiều diễm của em khiến cho cơn giẫn dữ vô tôi tan đổi mới.

Tôi tự động yên ủi bản thân là em bị hãm sợ hãi. Thế rồi tôi bỏ qua thậm chí còn thương em rộng lớn. Sau phen ấy, em gần như là hạn chế đứt liên hệ với group các bạn ĐH. Tôi ko thấy em phản hồi hoặc nhập cuộc những buổi họp lớp nữa.

Thời gian tham trôi qua chuyện, mái ấm gia đình Cửa Hàng chúng tôi đón thêm thắt member mới mẻ. Em sinh mang lại tôi một cô đàn bà sở hữu hai con mắt đẹp mắt như của u. Lúc ấy, tôi tưởng tôi đã va vấp cho tới niềm hạnh phúc như ý.

Nhưng một đợt nữa, tôi vạc hiện tại em sở hữu tình yêu và cút vượt lên trên số lượng giới hạn với cùng một giảng dạy viên thể hình. Cả nhị còn tự sướng, khắc ghi những khoảnh xung khắc mẫn cảm cùng với nhau.

Cũng như phen trước, Lúc bị lộ chuyện nước ngoài tình, em lại mếu máo khẩn khoản van nài. Em trình bày bản thân là nàn nhân vô quan hệ bất lương. Em trình bày bản thân còn vượt lên trên con trẻ, dễ dàng rơi trượt trước những cám dụ dỗ của cuộc sống. Em cần thiết tôi chở che. Rồi em khẩn khoản van nài tôi hãy vì như thế người con mới mẻ tròn trặn tuổi hạc nhưng mà bỏ qua, mang lại em thời cơ tái hiện.

Vì con cái và vì như thế còn vượt lên trên yêu thương em, thêm 1 đợt nữa tôi đồng ý tiếng van nài lỗi. Tôi cố gạt bỏ chuyện em nước ngoài tình. Tôi kỳ vọng sự bao dong của tôi tiếp tục khiến cho em thay cho thay đổi.

Xem thêm: overlord ss3 ep 8

Đến lúc này, chuyện tiếp tục qua chuyện được ngay gần một năm. Suốt thời hạn ấy, tôi thấy em thay cho thay đổi thực sự. Em gần như là chỉ dành riêng thời hạn mang lại việc sale và siêng đàn bà.

Tôi không thể ghi nhớ được phen sớm nhất em cút sắm sửa, thực hiện đẹp mắt, bắt gặp đồng minh là lúc nào. Vì thế, nỗi nhức bị phu nhân phản bội cũng dần dần nguôi ngoai vô tôi.

Tối ngày hôm trước, sau thật nhiều mon ko thân thiết, tôi cho tới mặt mày em, ước lần lại cảm hứng phu nhân ck. Nhưng Lúc tôi ngay gần em, hình hình ảnh em ân ái với những người nam nhi không giống lại hiện thị lên vô tâm trí.

Hình hình ảnh ấy khiến cho tôi rùng bản thân. Bất giác tôi thấy tháng hoảng hốt và không thể chút cảm hứng này với em nữa. Những tối tiếp sau đó, mặc dù tiếp tục nỗ lực gạt bỏ chuyện cũ tuy nhiên tôi vẫn bị ám ảnh.

Tôi cảm nhận thấy bản thân ko thể công cộng chăn gối với em được nữa. Nếu cứ như thế, chắc chắn rằng cuộc hôn nhân gia đình của tôi và em tiếp tục đổ vỡ. Nhưng tôi không thích ly hít vì như thế trong trái tim vẫn đặc biệt yêu thương em.

Hơn thế, con cái tôi mới mẻ rộng lớn một tuổi hạc. Nếu ly hít, dẫu là tôi hoặc em nuôi dậy con cũng tiếp tục bắt gặp thật nhiều trở ngại. Tuy thế, tôi ko biết nên làm thế nào nhằm băng qua nỗi ám ảnh phu nhân nước ngoài tình.

Xem thêm: bố già điện ảnh

Tôi nên làm thế nào đây? Xin quý khách mang lại tôi tiếng khuyên răn.

Độc fake N.L.

Thu nhập trăm triệu, công ty quán cafe đắng cay vì như thế phu nhân nước ngoài tình với tài xế Thu nhập cao, quan hoài phu nhân con cái tuy nhiên tôi ko ngờ người phụ nữ giới bản thân nâng niu nỡ lừa bịp bợm, nước ngoài tình ngay lập tức sau khoản thời gian cưới. 

Làm việc thật lực xuyên suốt hai mươi năm, người ck trượt quỵ Lúc vạc hiện tại phu nhân nước ngoài tìnhNhững gì người nam nhi nỗ lực vô xuyên suốt hai mươi năm trời tự nhiên trở thành công xuất sắc cốc!